NHÀ CUNG CẤP SƠN CHỐNG RỈ LUCKY MÀU XÁM, ĐỎ GIÁ RẺ NHẤT TPHCM
Liên hệ: 0918 681 626 Ms Trúc Phương 1

Đại lý bán sơn chống rỉ lucky màu xám giá rẻ, nhà cung cấp sơn chống rỉ lucky màu xám giá rẻ nhất tphcm, nơi bán sơn chống rỉ lucky giá rẻ nhất toàn quốc

Công ty Hợp Thành Phát chuyên cung cấp các dòng sơn chống rỉ của hàng sơn expo như: sơn chống rỉ đỏ Expo, sơn chống rỉ lucky xám, sơn chống rỉ lucky đỏ, sơn chống rỉ poly xám, sơn chống rỉ poly đỏ,…chúng tôi còn cung cấp sơn dầu Expo, sơn dầu Poly,..
Sơn chống rỉ lucky là dòng sơn lót chông rỉ chuyên dụng cho sắt thép và kim loại, sơn chống rỉ lucky thường được sử dụng để thi công cho các bề mặt sắt thép, kim loại, sơn được dùng làm lớp sơn lót đầu tiên trên bề mặt kim loại với tác dụng chống rỉ sét, ăn mòn, giúp bảo vệ bề mặt kim loại dưới tác động của môi trường.
Sơn chống rỉ Lucky thường có màu xám và đỏ, tùy theo nhu cầu sử dụng màu sơn duầ mà lựa chọn màu sơn lót cho tương thích.
Ngoài cung cấp sơn chống rỉ lucky và các dòng sơn chống rỉ của hãng sơn Expo thì công ty chúng tôi còn cung cấp các dòng sơn chống rỉ khác, quý khách có thể tham khảo một số dòng sơn dưới đây:
- Sơn chống rỉ đỏ Bạch Tuyết
- Sơn lót xám Bạch Tuyết
- Sơn chống rỉ CADIN màu đỏ, xám
- Sơn chống rỉ galant
- Sơn chống rỉ seamaster
- Sơn chống rỉ á đông
Công ty Hợp Thành Phát cung cấp hàng trên toàn quốc với giá cạnh tranh nhất, chúng tôi hỗ trợ giao hàng ra chành xe cho khách hàng ở tỉnh, giao hàng tận nơi tại TPHCM.
Công ty chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tư vấn cho khách hàng chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.
Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết và cần sự tư vấn. Vui lòng liên hệ với :
Trần Thị Trúc Phương
Nhận viên kinh doanh
Di động: 0918 681 626
Hotline: 19006716 ( máy lẻ 206)
Skype: sieuthison_trucphuong
Email : trucphuong@sieuthison.vn
Công ty CP ĐT Hợp Thành Phát
Vp: 82 Cộng Hòa, P04, Q Tân Bình
UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẠNH TRANH