Thuốc thông tắc bồn cầu dạo gần đây khá phổ biến, vì tính tiện dụng và không phải lo lắng về những mùi khó chịu. Nhưng có thể mua sản phẩm này ở đâu? Hãy để chúng tôi - dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 1 mách cho bạn cách sử dụng cũng như địa điểm mua nhé.


Thuốc thông tắc bồn cầu là gì?


Thuốc thông bồn cầu là hóa chất giúp phân hủy các chất thải có trong bồn cầu. Nó giúp hòa tan các chất thải hữu cơ còn sót lại trong đường ống. Giúp bồn cầu nhà bạn trở nên hết tắc nghẹt.


Khi nào nên sử dụng thuốc thông tắc bồn cầu?


Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ chia ra làm 2 trường hợp. Tắc nghẽn nhẹ - đây là lúc bạn có thể sử dụng thuốc thông tắc bồn cầu.


Còn nếu thuộc trường hợp còn lại, thì bạn lại cần đến sự trợ giúp của đội ngũ thong cong nghet quan 1 rồi.


Trường hợp bồn cầu bị tắc nhẹ:


- Là khi bồn cầu kêu ọc ọc khi xả nước, cộng thêm dấu hiệu thoát nước chậm. Hoặc có khi còn không thoát được nước luôn.
- Có những mùi hôi khó chịu bốc lên từ bồn cầu. Dù nhà vệ sinh luôn được sạch sẽ,..


- Cống thoát nước cũng phần nào bị ảnh hưởng. Có những dòng xoáy ở lỗ cống khi thoát nước. Nghiêm trọng hơn còn không thoát được nước.


- Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh, khiến lượng giấy chưa kịp phân hủy.


Với những hiện tượng đó, bạn có thể sử dụng các sản phẩm thuốc thông tắc bồn cầu. Chứ chưa cần thiết phải gọi thợ thông cống nghẹt quận 1 vội.


Trường hợp tắc nghẽn nặng:


- Tắc nghẽn do thực phẩm: Có nhiều gia đình có thói quen đổ thức ăn thừa xuống cống. Khiến đường cống bị tắc, ảnh hưởng đến bồn cầu. Gây ra tắc nghẽn. Trường hợp này không phải không hiệu quả, nhưng bạn sẽ phải mất một thời gian khá lâu đấy.


- Đã bao lâu rồi bạn chưa hút hầm cầu? Bởi khi hầm cầu (bể phốt) bị đầy. Thì sử dụng thuốc thông tắc bồn cầu là không ăn thua. Lúc này bắt buộc cần tìm đến đội ngũ thông cống nghẹt quận 1. Bởi phải “động chạm” đến đường ống thoát khí.


Mua thuốc thông tắc bồn cầu ở đâu?


Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm này tại các cửa hàng tạp hóa. Những siêu thị,.. Hoặc có thể mua ngay tại các trang bán hàng trực tuyến, shopee, lazada, sendo,.. Ship tận nhà lun, mà giá thì cũng chỉ chênh lệch hơn chút xíu.


Bột thông cống cực mạnh


Có thể kể đến, Sumo, Hando, Tracatu, hay bột thông tắc Hàn Quốc, Microphot,..


Hy vọng với một vài thông tin về thuốc thông tắc bồn cầu. Sẽ giúp vấn đề tắc nghẽn biến mất. Nhưng nếu đã sử dụng, mà vẫn không hiệu quả lắm. Thì hãy gọi đến đội ngũ thông cầu cống nghẹt quận 1 – qua số hotline: 083.666.5111 – 0898.73.57.97.