Với độ chính xác lên tới 100% các bạn sẽ thấy tự tin tròng từng ván đánh của mình. Chiếc chiếu được làm như bình thường nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đối phương của mình lật chiếu lên và rũ ra khi họ bị thua nhiều. Trên khắp diễn đàn facebook hay trên google.., bạn chỉ cần gõdụng cụ cờ bạc bịp thì có hàng trăm nơi bán, với nhiều lời mời gọi rất hấp dẫn, giá rẻ bất ngờ… các bạn đâu biết được mối nguy hiểm dang rình rập nếu như bạn mua phải hàng giả hàng nhái, mà chính bản thân bạn cũng không biết được điều đó. Vậy để làm sao để mua được những sản phẩm chất lượng mà không qua nhiều chi phí thì cần liên hệ với ai và tại đâu. Điều đó không còn khó nữa khi bạn liên hệ trực tiếp với shop của chúng tôi. Bạn có thể đến trực tiếp để xem và lựa chọn dụng cụ mà bạn cần, còn không thì đặt hàng qua điện thoại chúng tôi sẽ giao toàn quốc. Một số dụng cụ xóc dĩa mà chúng tôi bán chạy nhất hiện nay
Chiếu điện tử hay thường gọi là chiếu xóc dĩa bịp là môt dụng cụ có tính đột phá hiện nay. Khi chơi bệ chiếu các bạn có thể kéo chiếu hoặc cứ mạnh tay như bình thường cũng không ảnh hưởng gì bởi bệ chiếu được gắn thêm một thiết bị chống rung rất hiệu quả. , với lợi thế bóc ra như bình thường chiếu từ nano sẽ là dụng cụ xóc dĩa bịp vô cùng hiệu quả,nếu bạn là dân cờ bạc bịp thì nên sở hữu cho mình loại dụng cụ cờ bạc bịp hiện đại này. Hiện bên mình có nhiều loại chiếu khác nhau như hoa văn và kích thước khác nhau.

Trongbán độ cờ bạc bịp thì không thể thiếu áo đổi bài, loại này khó phát hiện ra nhất, bạn mặc như 1 chiếc áo bình thường, không có gì nổi bật nhưng là sản phẩm công nghệ cao. Áo được thiết kế 100% giống áo thường với đủ loại màu sắc, kích cỡ cho đến kiểu dáng , có 4 loại áo thông dụng là : áo vest, áo sơ mi dài tay, sơ mi ngắn tay và áo phông.

Ngoài ra còn có các dụng cụ khác như: mũ từ lướt, bát hình không tang...
Mọi chi iết xin liên hệ:
Anh Viêt: 098.937.9966