NgocAnh Spa tuyển sinh lớp đào tạo kỹ thuật viên vật lý trị liệu phục hồi chức năng  

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ NGUYÊN ANH LIÊN KẾT CÙNG TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT & CÔNG NGHỆ CỬU LONG

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Nhằm tạo điều kiện cung cấp cơ hội học tập và môi trường làm chuyên nghiệp, nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn, Trung Tâm Đào Tạo Nghề Nguyên Anh thông báo tuyển sinh:

Kỹ Thuật Viên Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng (các lớp đào tạo massage như massage thai, massage nhat, massage da nong, massage herbal,massage therapy ( massage trị liệu...)

1. Đối tượng tuyển sinh:
Nam, Nữ tốt nghiệp THCS hoặc Bổ túc THCS. Sinh viên trong ngành. Tuổi từ 18t đến 30t. Có đủ sức khỏe 
2. Thời gian đào tạo:
Đào tạo trong thời gian 02 tháng. Học phí : 4.500.000đ (bốn triệu năm trăm ngàn đồng) 
* Học viên sẽ được cấp chứng chỉ do trường Cửu Long cấp có giá trị trên toàn quốc và được giới thiệu việc làm ngay sau khi kết thúc khóa học.

3. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển:
Các ngày trong tuần, (từ thứ 2 đến thứ 7) Sáng từ 8h30 đến 12h00. Chiều từ 13h30 đến 17h00. 
4. Thủ tục và hồ sơ đăng ký:- Hồ sơ đăng ký gồm:
Đơn xin nhập học ( theo mẫu của trung tâm). Sơ yếu lý lịch (theo mẫu của trung tâm). Bản sao văn bằng tốt nghiệp THCS hoặc Bổ túc THCS. 04 ảnh 3 x 4 mới chụp. Hộ khẩu + CMND (photo công chứng). 

5. Địa chỉ liên hệ, địa điểm tiếp nhận hồ sơ:
* Văn phòng:
Trung tâm Đào Tạo Nghề Nguyên Anh
29/11 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đakao, Q.1
Điện thoại[img]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_sad.gif[/img]0[img]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_cool.gif[/img].3.9107.403 - 3.9107.405, 
E-mail: info@ngocanhspa.com 
Website: http://www.ngocanhspa.com

P/s: Giới thiệu đôi nét về đơn vị đào tạo NgocAnhSpa:

Bạn mệt mỏi vì áp lực công việc...
Bạn muốn nâng cao sức khỏe.
Bạn muốn mình đẹp lên trong mắt của người ấy.Ngọc Anh Spa là hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp về spa và massage sai gon và massage viet nam.

Ngọc Anh Spa chuyên cung cấp các dịch vụ về spa chuyên nghiệp như: massage thái, massage nhật, massage đá nóng, massage herbal... và đặt biệt là dịch vụ massage tai nha.

Ngọc Anh Spa còn tuyển sinh các lớp day massage cho các bạn có nhu cầu hoc massage (dao tao massage) để tự phục vụ cho bản thân, gia đình hoặc cũng là một nghề nghiệp có thu nhập ổn định.Hãy đến và cùng thư giản cảm giác sảng khoái với Ngọc Anh Spa
Hân hạnh chào đón các bạn đến với NgocAnhSpa.
Tham khảo địa chỉ của Ngọc Anh Spa tại website: http://www.ngocanhspa.com

Bảng giá tham khảo các dịch vụ tại NgocAnhSpa:

################################################## ################################################## ###########################
Massage trị liệu điều trị "Triệu Chứng và Bệnh Đàn Ông - Liệt Dương"

Với những phương pháp massage trị liệu đúng cách - massage trị liệu có thể điều trị được chứng bệnh liệt dương của phái mạnh.
Tại sao massage, xoa bóp lại rất quan trọng?

Sự thật, Massage không chỉ giúp bạn cảm thấy dễ chịu mà những động tác xoa bóp trị liệu này còn tốt cho sức khỏe. kết quả một nghiên cứu được đăng trên tạp chí y học bổ sung và thay thế (The journal of alternative and complementary medicine, Mỹ), cho thấy Massage có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp bạn vượt qua stress dễ dàng hơn.

Đọc thêm: tại sao massage lại quan trọng
Massage Thái là gì

Đi massage không còn là đặc quyền của đàn ông. Giờ đây, nhiều phụ nữ đã chọn massage như là một món phục hồi thể lực, tinh thần. Họ ít khi đi một mình, mà từ hai đến bốn người tụ tập lại ăn cơm trưa văn phòng hoặc tiệc tự chọn, và cuối cùng "chiêu đãi" nhau món… xoa bóp.
Nghề Massage Thai cổ truyền, gọi là NUAD (nu – át) bằng tiếng Thái, là phản ảnh lịch sử lâu dài của phương pháp trị liệu về sức khỏe. Nếu như ai đó muốn ngược dòng thời gian tìm đến cội nguồn kỹ thuật Massage trị liệu được hình thành ở Thái Lan, người ấy sẽ ngạc nhiên nhận thấy rằng Massage Thái không phải xuất phát từ Thái Lan mà lại từ Ấn Độ đến Đông Nam Á.
Tham khảo video
Massage tại nhà


Khi làm việc căng thẳng mệt mỏi, massage là "phương thuốc" hữu hiệu giúp bạn cảm nhận được cảm giác thư giãn, sảng khoái, tăng khả năng hoạt động và phục hồi sức khỏe. Nếu không có thời gian để đến các điểm trị liệu, bạn có thể tự massage tai nha vừa thoải mái vừa hiệu quả nhờ đôi tay khéo léo.

YouTube Video

Quy trình chào đón khách của Ngọc Anh Spa

http://www.youtube.com/watch?v=SRfx8byxA1I

Phụ nữ thời đại - Ngọc Anh Spa

http://www.youtube.com/watch?v=BFMA7...eature=related

Và tham khảo tại website: massage NgocAnhSpa