Nếu gọi kinh doanh là lĩnh vực mũi nhọn, giúp Kim Trường Phát ngày càng phát triển và vươn xa hơn trên thị trường thì các hoạt động cộng đồng, chính sách phát triển nhân viên lại là những viên gạch vững chắc, đặt nền móng cho sự tồn tại dài lâu của Công ty khi hoạt động tại Việt Nam. Đối với Kim Trường Phát, tất cả không chỉ dừng lại ở những dự án, công trình mà còn là môi quan hệ gắn kết, giúp đỡ nhau giữa người với người, giữa quý khách hàng và công ty.
Thành tựu đáng tự hào- “Doanh nhân làm việc thiện”
Đây là kỷ niệm chương được toàn bộ đội ngũ của công ty TNHH Kim Trường Phát trân trọng nhất. Bên cạnh việc đầu tư, phát triển công việc kinh doanh, chúng tôi vẫn không quên tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ cộng đồng ở những nơi nghèo khó, điều kiện cuộc sống còn khó khăn. Bằng cách đặt bản thân mình vào vị trí của người khác, Kim Trường Phát hiểu rõ nỗi niềm của bà con, và tìm cách để chung tay giúp đỡ mọi người vượt qua khó khăn.
Kỷ niệm chương "Doanh nhân làm việc thiện"
Sau nhiều nỗ lực hoạt động từ thiện, vào năm 2013, công ty TNHH Kim Trường Phát đã vinh dự được Nhà nước vinh danh trong chương trình tri ân “Doanh nhân làm việc thiện”. Tại ngày lễ tri trọng đại này, Phó Giám Đốc đã đại diện công ty nhận kỷ niệm chương- là bằng chứng khẳng định những giá trị đóng góp của Kim Trường Phát cho cộng đồng trong nhiều năm vừa qua.
Phát triển công ty đến từ việc phát triển đội ngũ nhân viên
Chính sách phát triển nhân viên luôn được quan tâm đến tại Kim Trường Phát
Công ty TNHH Kim Trường Phát luôn quan tâm đến việc xây dựng, phát triển cho đội ngũ nhân viên của mình.
Môi trường làm việc
Chuyên nghiệp, lành mạnh, ổn định, văn hóa và tôn trọng lẫn nhau. Công ty tạo mọi điều kiện cần thiết cho mọi cá nhân học hỏi, phát huy toàn bộ tài năng và tâm huyết của mình trên con đường sự nghiệp.
Chế độ đãi ngộ
Ngoài lương chế độ lương cơ bản, công ty còn có những dịp khen, thưởng định kỳ cho những cá nhân làm việc xuất sắc, có tinh thần cầu tiến. Ngoài ra, Kim Trường Phát cung cấp đầy đủ các trợ cấp phúc lợi, công tác phí (nếu có) và các chế độ trợ cấp khác được hưởng theo quy định của Luật Lao động.
Chế độ đào tạo
Đào tạo cơ bản và nâng cao dành cho nhân viên mới vào nghề, và có các khóa huấn luyện nâng cao trình độ chuyên môn cho người làm việc lâu trong ngành.
Chế độ bảo hiểm, y tế xã hội
Người lao động được công ty đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thất nghiệp theo đúng quy định của Pháp Luật.
Chế độ phúc lợi

  • Công ty đặc biệt quan tâm đến nhân viên trong các dịp lễ, Tết, sinh nhật,,….
  • Tổ chức các chuyến du lịch, nghỉ mát hằng năm để gắn kết các mối quan hệ trong công ty nhiều hơn.
  • Mọi người đều có cơ hội thăng tiến nhanh nếu có tinh thần trách nhiệm và làm việc tốt

Có thể nói, để phát triển bền vững và tiến xa hơn nữa, Kim Trường Phát luôn luôn cân bằng giữa việc kinh doanh và các việc cộng đồng, xã hội cũng như phát triển nội bộ công ty. Với những thành tựu đạt được, hi vọng rằng quý khách hàng sẽ luôn tiếp tục ủng hộ Kim Trường Phát trên con đường sự nghiệp. Xin chân thành cảm ơn.