Nghệ thuật trồng cây cảnh

  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O295693 bảy
  Địa chỉ: phan huy ích, phường 12 quận gò vấp
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nghệ Thuật Trồng Cây Cảnh
  Cây xanh cảnh quan là một tác phẩm nghệ thuật nó bao gồm những giá trị tinh thần, vật chất để làm nên một ý tưởng xây dựng cho chính nó. Cây xanh không chỉ là thực vật dùng trang trí, mặc khác cây được xem như một bộ máy lọc không khí hiệu quả, một thầy phong thủy trừ ta hữu ích nhất.
  Trong những thứ có thể ngăn tà trừ ma, thực vật và bình phong là thứ mà ai cũng có thể dùng, có điều về phương diện chọn loại cây trồng, nên chọn cây có lá rộng màu xanh, những loại cây lá nhỏ hoặc có màu khác không những không giúp bạn ngăn được từ trường không tốt, mà nếu vận dụng sai có thể gây phản tác dụng.

  Bồn cây cảnh có thể ngăn các loại khí ô uế bẩn thỉu, nếu ở phía trước hoặc chô ngồi của bạn có nhà vệ sinh, có thể đặt một chậu cây lớn có lá rộng màu xanh ở giữa chổ ngồi và nhà vệ sinh, cây có thể hấp thu hết mùi ô uế từ nhà vệ sinh. Ngoài ra cây còn có thể ngăn các từ trường không tốt. Với những loại cây trồng sử dụng cho mục đích này thì định kỳ vài tháng thay chậu cây một lần, đặc biệt ở khu vực đó là trong râm mát thì nên chọn cây có thể chịu được bóng râm. Với cách làm neayf sẽ giúp cho không gian luôn mới mẻ, không khí trong lành sạch sẽ hơn.

  Tuy nhiên cây cảnh có khả năng trừ tà, hóa giải tà xấu, chỉ có thể làm sạch một phần, không thể ngăn hoàn toàn hết được, vì thế con người cũng có tác động giảm hết sức những loại năng lượng là nguồn cây các khí độc hại, sau một thời gian phải thay cây mới, hoặc mang ra ngoài trời để cây quang hợp đổi mới.

  Các bạn cần tư vấn mua cây trồng trong nhà cho phù hợp thì vui lòng liên hệ
  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Website: Chohoaonline.com
  Email: Chohoaonline@gmail.com.
  Điện thoại: 0977.749.704 - 0902.956.937

  Chỉnh sửa lần cuối bởi chohoaonline; 28/09/2018 vào lúc 09:13 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO