Nghệ thuật thiết kế áo thun (t-shirt) ĐỈNH CAO là thiết kế đơn giản nhưng bao hàm ý nghĩa mà hầu hết mọi người đều có thể nhận ra ngay.

Shop79

SHOP 79 chuyên cung cấp các sản phẩm áo thun nghệ thuật in 3d, áo thun trơn nam nữ, áo cổ tim, áo cổ trụ, áo thun teen, áo thun kiểu, áo cặp, áo gia đình, áo nhóm, áo lớp, đồng phục công ty, đồng phục quảng cáo event, áo thun du lịch, áo FC, CLB, fanclub ,...

Làm việc với tiêu chí UY TÍN- CHẤT LƯỢNG-TRÁCH NHIỆM, SHOP 79 sử dụng công nghệ in hiện đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng là công nghệ in chuyển nhiệt, và chọn chất liệu mực in trên các sản phẩm áo thun là mực nhập khẩu, đảm bảo độ bền của mực in và màu sắc thiết kế.

SHOP 79 cung cấp các dịch vụ may, in áo theo mẫu design, in hình ảnh, logo, slogan, thông điệp không giới hạn số lượng, 1 áo cũng in.

Với công nghệ in chuyển nhiệt, mực nhiệt sẽ thấm trực tiếp vào từng sợi vải nên độ bền màu cao, màu sắc trung thực, hình ảnh rõ nét. Sản phẩm in chuyển nhiệt có thể ủi trực tiếp lên vải, không bị phai màu khi giặt (ngay cả khi bột giặt có thuốc tẩy).

Không chỉ có công nghệ in hiện đại, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, kinh nghiệm lâu năm trong ngành và luôn làm việc với sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao.
Liên hệ ngay SHOP 79 để in áo hoa văn, áo hoạ tiết có nhiều màu sắc, một cách dễ dàng.
ĐẶC BIỆT: Miễn phí thiết kế, tặng áo cho khách hàng đặt áo lớp, áo nhóm, áo số lượng nhiều.
Giao hàng tận nơi - miễn phí nội thành TPHCM
· ĐỊA CHỈ 1: 341/15 LẠC LONG QUÂN, P.5, Q. 11, TP.HCM. ĐIỆN THOẠI: 090 4649 404
· ĐỊA CHỈ 2 : 73 ĐƯỜNG SỐ 33 KHU PHỐ CHỢ AN DƯƠNG VƯƠNG, P.10, Q.6
· ĐỊA CHỈ 3: 789 HẬU GIANG, P.11, Q.6, TP.HCM. DDIET: 099 3646 125
· ĐỊA CHỈ 4: 10 ĐƯỜNG 4D, P.LINH XUÂN, Q.THỦ ĐỨC
· ĐỊA CHỈ 5: 395 LÊ DUẨN, TP.BUÔN MÊ THUỘT, ĐẮK LẮK
· ĐỊA CHỈ 6: 361 LÊ QUANG ĐỊNH, P.5, Q.BÌNH THẠNH