Nghề dược luôn là lĩnh vực giàu sức cuốn hút với các bạn trẻ. Tuy vậy, vẫn còn có khá nhiều các bạn đang băn khoăn không biết nên đăng ký học Y khoa Hà Nội hay Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ có tương lai sáng lạn hơn. Bài viết này sẽ giúp phần nào các bạn tìm ra câu trả lời tốt nhất cho bản thân.

Điểm chung giữa Cao đẳng Y khoa Ngành Dược sĩ khoa y Dược

cao dang y te ha noi Tất nhiên, điểm chung đầu tiên cần phải nói tới là Cao đẳng Dược Ngành Dược Hà Nội đều là một phần quan trọng trong lĩnh vực giáo dục đào tạo nhân lực y khoa.


Những ai chọn lựa nghề y, dù học cao đẳng hay cao đẳng, trung cấp, bất kể Cao đẳng y Khoa Hà Nội hay Cao đẳng y Khoa Hà Nội đều là những người có giàu lòng nhân hậu, yêu thương con người, muốn bỏ công sức cống hiến năng lực và tuổi thanh xuân cho sự nghiệp cứu chữa bệnh cứu người đầy cao cả.Học Ngành Dược Hà Nội hay Khoa Y Dược thì sau khi ra trường, các bạn đều được cấp bằng cao đẳng chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, được phép liên thông lên đại học, hoặc cũng có thể nhanh chóng vào làm việc cho ngành y, trực tiếp tham gia vào công tác khám và điều trị cho bệnh nhân.Về cơ hội nghề nghiệp, nhân lực ngành y tế của nước ta hiện nay đang được đánh giá là thiếu trầm trọng. Hãy nhìn vào tình trạng quá tải ở các bệnh viện trung ương, bạn sẽ thấy được ngành y tế nước nhà đang khát nhân lực như thế nào.cao dang dieu duong Công tác giáo dục và đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên y tế giỏi y lý, giàu y đức dù luôn được cố gắng đẩy mạnh thì cũng khó có thể bắt kịp nhu cầu của xã hội. Chính vì thế, những người theo học trong lĩnh vực y khoa, trong đó có Y khoa Hà Nội Khoa Y Dược có cơ hội việc làm rất lớn trong tương lai.Sự khác biệt giữa Cao đẳng Dược Cao đẳng Y Dược

Điểm khác biệt đầu tiên cần phải nói đến đưỡng nhiên là chuyên khoa khác nhau, một bên là chuyên đào tạo dược sĩ cao đẳng, một bên là đào tạo điều dưỡng viên cao đẳng. Sau khi ra trường, dù cùng công tác trong ngành y, cùng một mục đích chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho con người, song công việc mà dược sĩ và điều dưỡng viên phụ trách cũng không giống nhau.Điều dưỡng viên thường làm việc cho bệnh viện, phòng khám tư nhân, các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, viện dưỡng lão... với nhiệm vụ chăm sóc, theo dõi tình hình sức khỏe của bệnh nhân. Trong khi đó, dược sĩ thì làm công việc liên quan tới thuốc, chẳng hạn như phụ trách quầy thuốc bệnh viện, làm việc cho hiệu thuốc tư nhân, làm cho các trung tâm, công ty nghiên cứu, sản xuất dược phẩm, hoặc cũng có thể làm trình dược viên hay tự mình mở một quầy thuốc tân dược khi có đủ điều kiện theo quy định...Nhìn chung đây đều là ngành học hấp dẫn, thú vị, có ý nghĩa và quan trọng hơn là cơ hội việc làm lớn. Chính vì thế, việc duy nhất bạn cần làm là tự hỏi bản thân yêu thích ngành nghề nào hơn và lựa chọn theo đuổi ngành nghề đó.


Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng dược

Địa chỉ: Phòng 103 nhà số B số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35 (Thày Chiến)