Với mong muốn giải quyết các điểm yếu trong xây dựng và trang trí nội thất như tại các góc cạnh, các mép sàn, nối sàn, tại mép cầu thang,… chúng tôi đã nghiên cứu và cung cấp dòng sản phẩm nẹp nhôm – nẹp trang trí bằng hợp kim nhôm. Các sản phẩm của chúng tôi:

- Nẹp góc ngoài: được dùng cho gạch men, đá, kính, được lắp đặt tại những góc 90 độ nên tiết kiệm phần gạch men, đá, kính khoan đi để lắp đặt, đỡ tốn thời gian công sức, tránh gây tiếng ồn, giảm bụi bẩn, bảo vệ môi trường.
- Nẹp góc âm (hay nẹp góc trong): Để xử lý các góc âm, tạo chỉ khe nối âm giữa các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất.

- Nẹp trang trí: Để xử lý các khe giãn cách, khe nối giữa các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất.


- Nẹp dây điện: ùng để nẹp dưới sàn trong nội thất văn phòng, nẹp những dây điện, dây cáp mạng chạy dưới sàn lại giúp trong quá trình đi lại không bị vướng.

- Nẹp sàn gỗ: Chủ yếu dùng để nẹp dưới sàn sử lý những vị trí tiếp giáp giữa 2 vật liệu lát sàn như gỗ với gỗ, gỗ với đá, thảm với đá... Trang trí bảo vệ mép sàn.

- Nẹp kết thúc sàn (nẹp nối sàn): ể nẹp mép sàn gỗ, kết thúc sàn gỗ giúp trang trí và giữ chặt mép sàn xuống sàn nhà.

- Len chân tường: ùng để nẹp chân tường thay thế cho các loại nẹp gỗ, nẹp nhựa chống cong vênh co ngót, chống ẩm ướt, tạo điểm nhấn trong trang trí

- Nẹp chống trơn cầu thang: Chủ yếu dùng để nẹp mũi bậc cầu thang có tác dụng trang trí, bảo vệ mũi bậc, chống trơn trượt bậc cầu thang.


- Nẹp trần nhà: Chủ yếu kết hợp với trần thạch cao, trần gỗ dùng để nẹp góc tường với trần nhà tạo điểm nhấn và trang trí viền trần nhà.

- Nẹp thảm: hủ yếu dùng để nẹp các mép thảm. chắn đầu thảm liên kết thảm với vật liệu khác như gạch đá...

- Nẹp bo viền: Để nẹp cạnh, bo viền cánh tủ, cạnh bàn giúp trang trí tạo điểm nhấn và bảo vệ cánh tủ cạnh bàn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và mua được sản phẩm tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU & THƯƠNG MẠI PTM.
* Hà Nội: KĐT Nam Trung Yên , P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
* Hồ Chí Minh: P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906.266.901
E-mail: khuyennt.ptm@gmail.com
Website: neptrangtri-phaotrangtri.blogspot.com