Nên xem sử dụng rượu bia nhiều gây yếu sinh lý

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 590,000đ
  Số điện thoại: O chín 27OO7OO6
  Địa chỉ: TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Theo một nghiên cứu của nhà khoa học thì những người thường xuyên sử dụng rượu bia có nguy cơ bị yếu sinh lý lên đến 80%.


  Tác hại của bia rượu với sức khỏe nói chung dễ nhận thấy khi xuất hiện những triệu chứng mệt mỏi, say rượu nôn trớ, nhức đầu… Còn hậu quả để lại cho sức khỏe sinh sản lại âm ỉ, khó nhận thấy nên nhiều người không biết.


  Tin bên lề: cach dung hammer of thor để có hiệu quả nhất


  Khoa học đã chỉ ra rằng rượu là một nguyên nhân gây liệt dương ở nam giới do làm giảm mức testosteron – hormone sinh dục nam có tác dụng duy trì đòi hỏi tình dục và kích thích tuyến tiền liệt, túi tinh bài xuất tinh dịch. Rượu làm giảm hoặc làm mất đòi hỏi tình dục, có thể gây vô sinh nam do không đủ về số lượng tinh dịch, số lượng tinh trùng và hình thái tinh trùng.  Vì thế nam giới nên hạn chế uống rượu bia để có sức khỏe cường tráng. Theo các nhà khoa học nam giới khi sử dụng rượu bia thường xuyên thì để tránh các chất độc hại có trong rượu bia gây nên yếu sinh lý thì nam giới nên sử dụng sản phẩm hammer of thor. Đây là một sản phẩm thiên nhiên 100% giúp nam giới chống lại các chất độc hại có trong rượu bia, ngoài ra hammer of thor còn cung cấp cho nam giới một số dưỡng chất cần thiết để phát triển cơ quan sinh dục.


  Các bạn xem chi tiết thuốc hammer of thor tại đây bacsitinhyeu.com.vn/xuat-tinh-som/hammer-of-thor.html


  Cũng có thể thấy rượu bia rất độc hại đúng không vì thế nên cho dù có hammer of thor rồi thì nam giới cùng không nên lạm dụng quá nhiều rượu bia.


  Nguồn: bacsitinhyeu


  Chỉnh sửa lần cuối bởi phongvanep2; 11/11/2017 vào lúc 10:22 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO