VAY TÍN CHẤP LÀ GÌ?


Vay tín chấp là một trên những sản phẩm vay tiền của Công ty tài chính. Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần Tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ mà tổ chức tín dụng quyết định cho bạn vay hay không? trong nhu cầu của Người vay tiền muốn vay tài lực để phục vụ cho các mục đích cá nhân, đó có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng...
Đối với mỗi Công ty tài chính mà số tiền vay tối đa tín dụng khác nhau, một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng. Thời hạn vay vốn khá linh hoạt, còn phù thuộc vào từng Công ty tài chính thông thường từ 12 tháng đến 60 tháng.

Xem thêm : Vay tiêu dùng tín chấp cá nhân lãi suất thấp


LỢI ÍCH CỦA KHOẢN VAY  • Không cần Tài sản đảm bảo như ô tô, nhà đất, trái phiếu...
  • Điều kiện, thủ tục dễ, nhanh chóng, khả năng thành công cao.
  • Không cần chứng minh mục đích vay tiền.
  • quy trình cho vay đơn giản, số tiền vay tối đa nhanh chóng chỉ sau 2-3 ngày làm việc, có thể chỉ sau 30 phút
  • giải ngân cho vay hiện nay tương đối cao, dao động từ 10-15 lần doanh thu, hết mức có thể lên đến 500 triệu
  • Thời gian cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng
  • Lãi suất hết sức cạnh tranh, thường dao động ở mức 15-18%/năm đối với tổ chức tín dụng thương mại (Đối với ngân hàng, mức lãi suất này thường > 20%/năm. Lãi suất thường tính nhờ dư nợ giảm dần)


CÁC Công ty tài chính, TỔ CHỨC tài chính CHO VAY TÍN CHẤP


Hiện nay dựa vào thị trường Việt Nam, có rất nhiều các thương hiệu từ tổ chức tín dụng đến tổ chức tín dụng cho Người vay tiền vay tài chính tín chấp. Sau đây là một số ngân hàng cho vay tài lực tín chấp điển hình như:


Công ty tài chính VPBANK


VPBank là một trên những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam, VPBank đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Để có được điều đó, VPBank luôn không ngừng đẩy mạnh các cách vay của mình. dựa vào đó có hình thức vay tín chấp tại VPBank được đông đảo Người vay tiền tham gia, nhằm giúp đáp ứng mục đích vay vốn của bản thân. Cụ thể cho từng đối tượng cá nhân hay hộ đầu tư, giáo viên hay phái đẹp…

Xem thêm : vay tiền theo hóa đơn tiền điện


tổ chức tín dụng VIETCOMBANK


Vietcombank luôn thu hút được đông đảo khách hàng bởi sự uy tín cũng như mức lãi suất hấp dẫn cho khách hàng khi có nhu cầu vay tiền không thế chấp tại tổ chức tín dụng này. Đặc biệt hơn, khi bạn vay vốn ở đây, không cần nhà cửa đảm bảo mà thời hạn vay dài tới 5 năm với hạn mức vay 300 - 500 triệu đồng.


Công ty tài chính AGRIBANK


Agribank cho vay tiền tín chấp không cần đất đai đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và tập đoàn đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân. Với mức lãi suất vay tín chấp Agribank hấp dẫn chỉ từ 1,3 - 1,7%/tháng, cùng những tiện ích vô cùng thiết thực cho Người vay tiền. Không những vây, Agribank còn đa dạng các gói hình thức vay tài lực tín chấp cho khách hàng khi có nhu cầu.


Công ty tài chính TECHCOMBANK


Vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank là sản phẩm vay không cần Tài sản đảm bảo. Thay vào đó Techcombank sẽ trong uy tín của bạn về năng lực trả nợ để duyệt nhanh một khoản tiền phục vụ cho các hoạt động tiêu dùng: vay xây sửa nhà, cho con đi du học… Vì thế, các sản phẩm vay tín chấp Techcombank khá đa dạng cho bạn như: vay dựa trên uy tín, vay thấu chi không có Tài sản đảm bảo...


ngân hàng SACOMBANK


Mọi Người vay tiền có nhu cầu vay tín chấp tại Sacombank, ngân hàng sẽ giúp Người vay tiền duyệt vay hoàn toàn dựa vào uy tín cá nhân cũng như năng lực trả nợ nhằm đáp ứng mục đích của người vay.


Hiện nay, Sacombank hỗ trợ đa dạng các hình thức vay tiền theo doanh thu, thẻ tín dụng, hóa đơn tài lực điện... Đối với mỗi cách vay sẽ có những cách vay vay tiền khác nhau nhằm đáp ứng phù hợp nhất nhu cầu của bạn đang có mục đích vay tài lực tiêu dùng.


Công ty tài chính BIDV


Những năm trở lại đây, BIDV đang dần khẳng định được vị trí của mình. Đặc biệt vay tín chấp là một dựa vào những cách vay chủ chốt của tổ chức tín dụng này.


cách vay cho vay đáp ứng mọi nhu cầu của mọi bạn từ cán bộ công nhân viên... Khi có nhu cầu vay tài chính không cần thế chấp đất đai của mình.


Ngoài những Công ty tài chính kể dựa vào, còn có những tổ chức tín dụng cũng đang hỗ trợ cho vay tín chấp với mức lãi suất cạnh tranh trong thị trường như: Tien Phong Bank, Oceanbank, Prudential, ACS...

Xem thêm : Vay tiền mặt trả góp hàng tháng