Nến tealight giá tốt nhất thị trường

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 140,000đ
  Số điện thoại: O866711515
  Địa chỉ: 88 DC 11, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú,Thành Phố Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nến tealight dùng cho trang trí và spa.
  Ba tiêu chí hàng đầu của sản phầm

  + Bảo đảm an toàn sức khỏe của khách hàng

  + Trả lời mọi thắc mắc của khách hàng tức thì

  + Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất

  Nến tealight của mình gồm 2 loại:

  + Loại 12 tiếng 58k /vỉ /9 nến
  + Loại 4 tiếng 23k /vỉ /16 nến

  Đảm bảo giá tốt nhất hiện nay

  *** Có fix mạnh tay cho bạn nào mua về bán sỉ nhé


  Nến của mình nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, bảo đảm 100% sáp cọ, không paraffin, không mùi, không khói, không cặn. Sợi bấc được làm từ sợi bông bên ngoài bọc sáp cọ. Nến mình chủ yếu dùng để đốt tinh dầu, trang trí nên không có mùi thơm như nến paraffin ngoài thị trường.

  Phí vận chuyển trong nội thành TP.HCM từ 10k đến 30k. Miễn phí vận chuyển khách hàng nằm quanh trục đường Lê Trọng Tấn.
  Các bạn mua sỉ vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất: 08 6671 1515 (Mr.Thịnh).
  Một số hình ảnh sử dụng nến tealight để trang trí cho các bạn tham khảo:
  Dùng để trang trí bàn ăn

  Dùng trong spa

  Tặng bạn bè
  Đêm lãng mạn cho người ấy


  Bạn cần biết thêm thông tin, liên hệ ngay http://nennghethuat.com.vn/

  Chỉnh sửa lần cuối bởi ThinhNenTealight; 14/07/2016 vào lúc 08:49 AM.
  Chuyên cung cấp nến tealight 100% sáp cọ, giá tốt nhất thị trường
  Website: nennghethuat.com
  Điện thoại: 08 6671 1515
  Facebook: facebook.com/nennghethuatUSA
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  4 ngọn nến

  Nếu trái tim con người luôn cháy lên ngọn lửa hy vọng, chúng ta sẽ tìm được những điều tốt đẹp cho cuộc sống như tình yêu, niềm tin và hòa bình.

  Trong một căn phòng, không gian tĩnh lặng tới mức người ta có thể nghe thấy tiếng thì thầm của những ngọn nến. Cây nến thứ nhất than vãn: "Ta là biểu tượng của Thái Bình, Hoà Thuận. Thế nhưng đời nay những cái đó thật chông vênh. Thế giới hiếm khi im tiếng gươm súng, người với người - thậm chí vợ chồng anh em trong một nhà cũng chẳng mấy khi không cãi cọ". Thế rồi ngọn nến leo lét, ngọn lửa mờ dần cho tới khi ánh sáng lụi tắt hoàn toàn.

  Ngọn nến thứ hai vừa lắc vừa kể lể: ''Ta là Niềm Tin. Thế nhưng trong thế giới này hình như ta trở nên thừa thãi, một món xa xỉ. Biết bao kẻ sống theo thời không cần tới niềm tin". Nói rồi ngọn nến từ từ, tắt tỏa ra một làn khói trắng luyến tiếc.

  ''Ta là Tình Yêu - ngọn nến thứ ba nói - Nhưng ta không còn đủ sức để tỏa sáng nữa. Người ta gạt ta ra một bên và không thèm hiểu giá trị của ta. Cứ nhìn thế giới mà xem, không thiếu kẻ quên luôn cả tình yêu đối với những người ruột thịt của mình''. Dứt lời phẫn nộ, ngọn nến vụt tắt.

  Căn phòng trở nên tối tăm. Chỉ còn một ngọn nến nằm ở góc xa vẫn tiếp tục phát ra ánh sáng, như ngôi sao đơn độc giữa bầu trời đêm âm u. Bất chợt một cô bé bước vào phòng. Thấy ba ngọn nến bị tắt, cô bé thốt lên: ''Tại sao các bạn không cháy nữa? Cuộc sống này luôn cần các bạn. Hòa Bình, Niềm Tin, Tình Yêu phải luôn tỏa sáng chứ''.

  Cây nến thứ tư nãy giờ vẫn lặng lẽ cháy trong góc phòng, đáp lời cô gái: ''Đừng lo. Tôi là Hy Vọng. Nếu tôi còn cháy, dù ngọn lửa rất mong manh, chúng ta vẫn có thể thắp sáng lại Hòa Bình, Niềm Tin và Tình Yêu''.

  Mắt cô bé sáng lên. Cô bé dùng cây nến thứ tư - Hy Vọng - thắp sáng trở lại các cây nến khác.

  Đọc thêm các câu truyện hay về nến tại http://nennghethuat.com.vn/

  Chỉnh sửa lần cuối bởi ThinhNenTealight; 14/07/2016 vào lúc 08:49 AM.
  Chuyên cung cấp nến tealight 100% sáp cọ, giá tốt nhất thị trường
  Website: nennghethuat.com
  Điện thoại: 08 6671 1515
  Facebook: facebook.com/nennghethuatUSA
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Cây nến cong, ngọn lửa thẳng

  Bạn có thể sống như ngọn nến không? Luôn ngay thẳng và dù cho có bị tác động thế nào vẫn luôn vẹn nguyên như trước.

  Các bạn thấy điều gì đặc biệt nhất khi nghĩ hay nhìn thấy ngọn nến đang cháy. Hãy dành ít nhất 10 giây để suy nghĩ về điều này và ghi nhớ trước khi đọc những dòng tiếp theo nhé.

  Ngọn nến đang cháy là một trong những thứ đặc biệt nhất với mình cho tới giờ. Đã bao giờ bạn nghĩ tới ngọn lửa kia cháy theo hướng nào chưa? Thẳng, ngang hay xiên? Và có lẽ đọc tới đây, mọi người hẳn đã đoán được điều đặc biệt gì của ngọn nến với mình. Đó chính là ngọn lửa cháy ở cây nến luôn theo một chiều duy nhất, hướng lên trên, dù cây nến được đặt theo hướng nào, dù nó thẳng hay cong.

  Bạn đặt thẳng cây nến, đương nhiên ngọn lửa cháy thẳng. Bạn nghiêng cây nến thì ngọn lửa vẫn cháy thẳng. Bạn đặt cây nến nằm ngang, ngọn lửa cũng vẫn thẳng và ngay cả khi bạn dốc ngược cây nến thì điều duy nhất bạn có thể cảm nhận lúc đó là nóng và bỏng tay do ngọn lửa cháy thẳng. Vậy đấy, dù thế nào nó vẫn cứ cháy thẳng và hướng lên trên.

  Bạn có thể thổi bao nhiêu tùy thích. Nó sẽ xiên vẹo khi bạn thổi nhưng ngay sau khi bạn dừng thì nó sẽ trở về trạng thái như ban đầu. Điều duy nhất khiến ngọn lửa ấy thay đổi đó là khi nó tắt.

  Bạn có thể sống như ngọn nến không? Luôn ngay thẳng và dù cho có bị tác động thế nào vẫn có thể vẹn nguyên như trước?  Cách đây cũng lâu lâu, trong một lần giảng bài, cô giáo mình có đề cập tới vấn đề những người nhiễm HIV. Nói chung xã hội Việt Nam bây giờ vẫn tồn tại thái độ phân biệt, xa lánh những người này. Đây là điều rất khó tránh khỏi, mình không phê phán, đương nhiên cũng chẳng ủng hộ vì mỗi người một thái độ khác nhau. Mình thế này, người kia thế khác. Chắc gì khi mình ở địa vị của người ta mình đã nghĩ như mình ở hiện tại. Chỉ có điều, những người nhiễm HIV ấy bị xa lánh vẫn chưa đủ, con của những người ấy cũng bị xa lánh dù chúng không làm gì nên tội.

  Cô giáo mình có đặt ra một câu hỏi: "Hình ảnh những đứa trẻ ấy khiến các em gợi nhớ tới điều gì hay so sánh với cái gì?". Cả lớp yên ắng một lúc, sau đó thì có rất nhiều ý kiến đưa ra, nhưng tất cả đều không thỏa mãn. Cuối cùng, cô kể cho cả lớp câu chuyện về cây nến cong và ngọn lửa thẳng.

  Cây nến cong tượng trưng cho cha mẹ chúng, ngọn lửa thẳng tượng trưng cho lũ trẻ. Chúng có thể sinh ra thiệt thòi hơn so với những đứa trẻ bình thường khác nhưng không có nghĩa là chúng tồi tệ, đáng bị kỳ thị, xa lánh. Tương tự như những người khuyết tật. Họ giống như cây nến cong nhưng lại có một nghị lực phi thường và nghị lực vươn lên như ngọn lửa thẳng.

  Chúng ta dù khuyết điểm hay hoàn hảo thì hãy luôn giữ ngọn lửa cháy hết mình trong cuộc sống và mãi là ngọn lửa thẳng dù bạn có là cây nến cong.

  Các ý nghĩa hay về màu nến, truy cập http://nennghethuat.com.vn/


  Chỉnh sửa lần cuối bởi ThinhNenTealight; 14/07/2016 vào lúc 08:50 AM.
  Chuyên cung cấp nến tealight 100% sáp cọ, giá tốt nhất thị trường
  Website: nennghethuat.com
  Điện thoại: 08 6671 1515
  Facebook: facebook.com/nennghethuatUSA
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO