Có rất nhiều nhãn hiệu thuốc lá khác nhau trên thế giới, nhưng thương hiệu thuốc lá nổi tiếng và được yêu thích của thế giới cũng như là Al Fakher, Starbuzz và Fantasia, và có nhiều vị khác nhau vậy tôi nên sử dụng loại thuốc shisha nào?


Starbuzz và Fantasia được xuất xứ từ Hoa Kỳ, có lượng khói nhiều và liên tục, đậm đà và lưu lại cảm giác rất lâu cũng như khả năng bảo quản cực kì tốt khi bạn sử dụng. Còn về thuốc shisha Al Fakher đây là mùi vị rất phổ biến được xuất xứ từ UAE, kinh đô của nền văn hóa Trung Đông, ưu điểm của loại này là có nhiều kích cỡ cho khách hàng lựa chọn (50g, 250g, 500g, 1000g), mùi vị nhẹ nhàng mà lưu lại rất lâu, khiến cho ta có cảm giác như một cơn gió thoáng qua như khiên cho ta lưu luyến.

Hay hương vị cả cổ điển và độc đáo cho hookah sành ở Jakarta. Sử dụng một nhãn hiệu thuốc lá cao cấp, "Doobacco" từ Thụy Sĩ, Các hỗn hợp shisha của chúng tôi bao gồm dưa hấu, bạc hà và ngọt cho những ai thích sự hỗn hợp trái cây dựa, trong khi bong bóng kẹo cao su và ma thuật màu xanh là hương vị đặc biệt cho những người thích hương vị thí nghiệm.
Trong số tất cả các tùy chọn, "Blue Magic" là một hương vị chữ ký đó là một-phải cố gắng cho mỗi Hookah người yêu ở Jakarta. Nó có một sự pha trộn phong phú của cảm giác trái cây và vị ngọt, kết hợp với hương vị tinh tế của biệt, hương vị bong bóng kẹo cao su Doobacco của. Nó trình bày một sự cân bằng tuyệt vời của hương vị cổ điển và đương đại. Bạn có thể thử hương vị độc đáo này.
Dù hương vị mà bạn chọn, hoặc những loại Hookah trộn mà bạn thích, chúng tôi tin rằng chia sẻ là quan tâm. Hút shisha là một kỷ niệm bên nhau. Đây là lần đầu tiên tại Jakarta, bạn có thể yêu cầu cho hai ống cho mỗi bộ máy, để làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để chia sẻ với bạn bè của bạn. Hãy đến và trải nghiệm sự pha trộn đặc biệt của chúng tôi tại shisha3mien.

Mua thuốc shisha ở đâu?Shisha3mien là thương hiệu đi đầu trong nghành buôn bán shisha, từ những ngày đầu thú hút shisha du nhập vào Việt Nam
Về cơ bản có hai đặc điểm quan trọng mà bạn lưu ý là hương vị và khả năng lưu giữ, đối với các mặt hàng của chúng tôi nhập về đều là sản phẩm chính hãng nên mỗi loại có một đặc trưng khác nhau và rất được đảm bảo về hai điều này, đảm bảo cho bình shisha của bạn thật hoàn hảo.
Với tiêu chí đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu. chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng đảm bảo sức khỏe người sử dụng. Tại đây chúng tôi có rất nhiều loại thuốc shisha cho Quý khách lựa chọn. Có những 26 loại thuốc cho Quý khách thử nghiệm, tất cả đều có hương vị trái cây thơm lừng và mới lạ, mỗi loại đều có những đặc điểm riêng của nó, lựa chọn vị nào là do sở thích của các bạn
Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi đi nào, tại 17 Quán Thánh – Ba Đình – Hà Nội.
Hoặc liên hệ tới số điện thoại 0914.888.444

Xem thêm các phụ kiên shisha cao cấp tại: https://shisha3mien.vn/phu-kien-khac