Sơn epoxy kim loan là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực sơn nền nhà xưởng và tự hào là nhà thầu được các hãng sơn CÔNG NGHIỆP nổi tiếng như : Benzo, APT, Thế Hệ Mới, Chokwang, KCC, Rainbow cấp chứng chỉ là nhà thầu thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp tại Việt Nam.Để chọn được 1 nhà thầu thi công tốt, uy tín đòi hỏi phải đáp ứng những tiêu chí như sau:


+ Nhà thầu đó phải có kỹ năng tốt, giàu kinh nghiệm thực tế.


+ Nhà thi công sơn nền nhà xưởng giá rẻ của chúng tôi phải có trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất đáp ứng được tiêu chuẩn trong quá trình thi công đạt chuẩn.
Công nhân kỹ thuật cần nắm rõ mọi quy trình kỹ thuật


+ Việc xác định chuẩn cũng dựa vào mức độ hiện đại hóa quá trình thi công như máy móc hiện đại, trang thiết bị không gây bụi bẩn trong quá trình thi công, các loại máy mài, máy hút bụi phải được trang bị đầy đủ.
+ Điều quan trọng nhất đối với mỗi nhà thầu uy tín chính là nắm rõ quy trình thi công và đảm bảo chất lượng. Ngày nay do nhu cầu thi công sơn nền nhà xưởng Tuy nhiên, không phải nhà thầu nào cũng mang lại chất lượng tốt vì nhiều nhà thầu chưa nắm rõ quy trình thi công thực tế đã nhận dự án dẫn đến chất lượng không đảm bảo đúng như hợp đồng dẫn đến tình trạng mất uy tín. Cũng chính vì vậy những nhà thầu này chỉ nhận được các công trình nhỏ lẻ.
Còn đối với các dự án có trọng điểm thì cần phải so sánh quy trình, đánh giá đồng bộ hoặc đánh giá chéo giữa các nhà thầu với nhau. Do đó, nếu tay nghề không vững thì các doanh nghiệp làm ăn chộp giật này khó có thể nhận được những dự án lớn.


Sơn epoxy Kim Loan - từ lâu đã khẳng định được sự tín nhiệm đối với nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước. Với phương châm phát triển bền vững, tạo dựng mối quan hệ làm ăn lâu đài, Sơn epoxy Kim Loan mỗi ngày đã và đang tiến xa hơn nữa trong việc cung cấp dịch vụ thi công sơn nền nhà xưởng tại tphcm và cả Việt Nam.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - XÂY DỰNG KIM LOAN
Địa chỉ: 147 Đường 28 , Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Chi Nhánh : 253 Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM
Sdt: 0982.999.866 - 0909.268.320 Fax : 08.3895.3999 - 08.3559.4447
Mail : congtykimloan@yahoo.com.vn - sonnuockimloan@yahoo.com.vn