Khi muốn mua ups, người ta thường đặt ra hàng loạt câu hỏi: mua bộ lưu điện ở đâu? mua bộ lưu điện ups giá rẻ tphcm ? báo giá bộ lưu điện ups thế nào thì hợp lý? Có rất nhiều quan điểm trái chiều khác nhau xung quanh vấn đề này.
Muốn biết mua bộ lưu điện ở đâu giá cả phải chăng và uy tín, cần phải có hiểu biết sơ qua về sản phẩm. Hiện nay, có rất nhiều nơi bán bộ lưu điện ups và cũng có rất nhiều loại ups khác nhau. Tùy vào đặc điểm cũng như nhu cầu sử dụng của mình mà mỗi người sẽ có sự lựa chọn sao cho phù hợp.
- Có 2 loại ups chính hiện nay là:
+ Ups Offline: Dòng UPS offline là dòng sản phẩm cung cấp điện với công suất nhỏ. Nó chỉ đáp ứng được những yêu cầu cơ bản về điện năng thông thường mà chưa có cổng kết nối với máy tính cũng như không sử dụng những phần mềm trong việc quản lý. Ups offline chủ yếu sử dụng cho máy tính để bàn. Do đó hiện nay Ups offline là dòng ups giá rẻ nhất, công suất và quy mô nhỏ nhất.
+ Ups Online: Đây là dòng ups cao cấp thường được dùng cho các thiết bị cao cấp như Server. Nó có cổng kết nối với máy tính và có thể kết hợp được với các phần mềm quản lý, thậm chí có khả năng chống sét lan truyền. Chính vì thế nếu các nơi bán bộ lưu điện ups báo giá loại này cao hơn bình thường cũng là điều dễ hiểu. Do có công nghệ tiên tiến mà nó được dùng nhiều trong các doanh nghiệp, tòa nhà với quy mô lớn.
- Cách chọn ups như ý
+ Đầu tiên, chúng ta cần phải hiểu được công suất của các thiết bị sử dụng UPS. Ví dụ: Bạn mua UPS cho máy chủ với công suất 1000w, bạn phải chọn bộ lưu điện UPS loại 2kva / 2000w. Tức là công suất của nó phải gấp đôi. Chắc hẳn điều này khiến cho nhiều người thắc mắc, nhưng do quá trình khởi động bất cứ thiết bị nào cũng vậy, điện áp lúc ban đầu thường rất cao, 1000W có thể vọt lên đến 1500W hoặc hơn. Chính vì thế cần phải sử mua bộ lưu điên ups ở đâu có công suất gấp đôi để đáp ứng đủ.
+ Tham khảo thông tin từ nhiều nguồn (bạn bè, người thân, review nhận xét của khách hàng trên mạng…) để “chọn mặt gửi vàng” một đơn vị uy tín và xin báo giá bộ lưu điện ups
+ Sau khi tìm được địa chỉ tin cậy , lúc mua hàng cần kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và các giấy tờ CO CQ của thiết bị.
+ Kèm theo đó là xem xét kĩ thời gian bảo hành cũng như mẫu mã sản phẩm, ngày giao hàng của thiết bị để chắc chắn rằng thiết bị còn mới.
Có rất nhiều nhà cung cấp ups chất lượng trên thị trường hiện nay. Tiêu biểu trong số đó là công ty TNHH TM DV Tin học LNT . Thay vì phải đau đầu tìm kiếm chỗ mua bộ lưu điện ở đâu giá rẻ , bạn có thể đến ngay đây để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm như ý của mình.
HOTLINE: 0899.339.041 – 0899.467.447