NẾN MATCHA GARDEN


Thương hiệu GLADE cũng khá quen thuộc với thị trường VN với các dòng sản phẩm xịt thơm, khử mùi từ chanh thơm mát.


Nến MATCHA là sp được làm hoàn toàn từ trà xanh Matcha, với mùi thơm thanh khiết dịu nhẹ, khác hẳn các loại nến từ hoá chất tạo mùi - gắt và bay mùi nhanh.


Nến MATCHA GARDEN với khả năng khử mùi cực tốt nên bạn có thể dùng khử mùi ở bất cứ nơi nào trong nhà để ngôi nhà thân yêu của bạn luôn toả hương thơm mát.


Dùng khử mùi đồ ăn sau khi nấu nướng, mùi hôi ẩm mốc, mùi hơi đất sau khi mưa bốc lên, mùi hôi toilet.


Đặc biệt, Nến MATCHA vẫn thoang thoảng mùi thơm ngay cả khi chưa đốt, nên bạn có thể cho vào tủ quần áo để khử mùi tủ cũ, mùi nhựa.


Đối với các bạn muốn tận hưởng cảm giác thoải mái như ở Spa mà ko phải đi đâu ra đường, các bạn có thể thắp một ngọn nến MATCHA để cạnh bên trong lúc ngâm mình trong bồn nước ấm. Hứa là bạn sẽ ko hối tiếc khi tự thưởng cho bản thân 30' relax với Matcha đâu nhé. Cực kỳ thoải mái và thư giãn.


Nến MATCHA GARDEN được làm từ trà xanh trong tự nhiên nên mùi thơm rất dịu nhẹ, xoa dịu các giác quan, có tác dụng giảm stress rất tốt, giúp cho đầu óc thư thái, xua tan mọi căng thẳng của ngày dài mệt nhoài và đang được các Spa tại Mỹ sử dụng rất nhiều.


Nếu bạn đã quá quen thuộc GLADE với các mùi hương Chanh, Lavender, hoa nhài,...thì MATCHA GARDEN sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, vì trên thị trường VN chưa hề có loại Nến Glade MATCHA GARDEN bởi sự đắt đỏ của công nghệ tinh chế Trà xanh MATCHA.


Hàng nhập USA hoàn toàn với đầy đủ Bill & Tracking để các bạn an tâm mua hàng.


Nến Matcha dạng ly thuỷ tinh.


Mua theo lốc: 3ly/lốc hoặc mua lẻ 1 ly.


Hàng về số lượng có hạn. Quan tâm nhanh tay liên hệ nhé.


inbox


0988201496 - 01693878726


#candel #matcha #garden #glade #nenkhumui #nhanh #thomlau#nen #giamstress #spa #diunhe #antoan #nhieucongdung #xachtay#chinhhang #sanhangxachtaygiare #adcorners