Nên lau chùi giặt giũ chăn ga gối đệm như thế nào?

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9 tám tám tám 7 tám 59O
  Địa chỉ: Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chăn, ga, gối đệm là các vật dụng được dùng hàng ngày nên rất dễ bị bám bẩn. nếu không vệ sinh thật sạch liên tiếp chúng sẽ biến thành ổ vi khuẩn tác động đến sức mạnh kể cả gia đình các bạn. Vậy bao lâu thì nên giặt chăn ga gối đệm 1 lần?

  Hầu hết bạn đều nghĩ rằng bộ chăn ra gối nệm rất thật sạch bởi thời gian sử dụng chúng phần đông chỉ để ngủ. Nhưng ít ai biết rằng, giấc ngủ là thời điểm mà cơ phân mục bỏ những tế bào chết. & đương nhiên khi đó các tế bào chết của da sẽ bám vào chăn ga gối đệm. Theo thời gian các tế bào chết sẽ tích tụ dần & đây là điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển.
  Đó là chưa nói tới chăn ga gối đệm còn thấm những giọt mồ hôi của khách hàng & những khí thải khác. nếu mà không được lau chùi tiếp tục, đúng cách thì chăn ga gối đệm sẽ trở nên hôi hám và sinh ra vi khuẩn gây bệnh cho người sử dụng, nhất là bệnh ngoài da and bệnh liên quan đến đường hô hấp. cho nên, bạn phải lau chùi tiếp tục chăn ga gối đệm để bảo vệ sức mạnh cho tất cả hộ gia đình chúng ta. tuy vậy, các bạn cũng đừng nên giặt quá rất nhiều lần làm tác động đến thời gian chịu đựng của máy.


  Nếu với ruột chăn, chúng ta nên giặt lần trong 1 năm. Ruột chăn bạn nên giặt bị khô quá chứ đừng nên giặt thuộc máy hoặc bằng tay thủ công. còn nếu không bị ố bẩn thì tất cả mọi người chỉ cần có phơi dưới ánh sáng mặt trời. ánh nắng mặt trời sẽ giúp đè bẹp những vi khuẩn và mầm mống bệnh vẫn còn đó sót lại nằm phí trong chăn.


  Đối với vỏ gối & ga, bạn phải giặt liên tục hơn với tần suất 1 tuần 1 lần. không chỉ có vậy, bạn cũng nên liên tiếp phơi nắng và nóng ruột chăn gối liên tiếp từ 12 – 24 giờ đồng hồ đeo tay để làm sạch vi khuẩn, ký sinh trùng.


  Đối với đệm nằm thì bạn nên vệ sinh 1 tháng 1 lần hoặc ngay sau khi đệm bị dán những vết bẩn. tất cả chúng ta hoàn toàn có thể cần sử dụng máy hút lớp bụi để thải trừ hết những bụi bờ bám phía trên mặt đệm & mang đệm ra phơi dưới trời nắng và nóng để đệm luôn được bị khô thoáng, ngăn cản kỹ năng tiến lên của vi khuẩn.

  Với tần suất giặt trên, bền vững chăn ga gối đệm nhà tất cả mọi người luôn đc sạch sẽ & có chất lượng độ bền cao hơn. không những thế, sức mạnh của hộ gia đình các bạn sẽ luôn đc bảo quản khỏi các vi khuẩn gây bệnh.


  Trên đấy là cách để Anh chị em vệ sinh chăn ga đệm để bảo vệ cho sức mạnh hộ gia đình mọi người tốt nhất, không những thế nếu mà các bạn muốn mau chăn ga gối đệm hãy liên hệ theo Địa chỉ cửa hàng bên dưới đây:
  ĐC - 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  TELL: 0439.99.77.55 - 0971.466.888
  Facebook: facebook.com/noithatonplaza/
  Zalo: 0971466888
  Email: thoitranglury@gmail.com
  Website: changadem.vn


  iframe: approve:
  • 168 Bài viết

  • 84 Được cảm ơn

  #2
  Mình toàn đem cho ra giặt tay thôi mẹ nó ạ chứ e chẳng biết phải dùng cách nào cả

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO