service quay phim tạo quảng cáo đang chiếm được nhiều sự để ý của các tổ chức bởi vì nó có tài năng phục vụ cho chiến dịch marketing dài hạn, sức lan tỏa cao. Đồng thời video làm video quảng cáo sản phẩm dễ truyền tải thông điệp đến khách hàng bằng những hình ảnh, nội dung quyến rũ. Ngoài ra, bất kỳ kiểu dáng clip quảng cáo sản phẩm nào cũng có những ưu, nhược điểm khăng khăng và Dịch vụ quay phim quảng cáo cũng vậy.

phân tích ưu nhược điểm của service quay phim video quảng cáo sản phẩm Bigstar Media sẽ giúp bạn ứng dụng được những thuận tiện của phim vào mục tiêu video quảng cáo sản phẩm của mình. Hãy cùng xem những ưu nhược điểm đó là gì:
1. Điểm hay của service quay phim quảng cáo

– Chuyên nghiệp, trọn gói
gần như các Doanh nghiệp truyền thông đều có Dịch vụ quay phim video quảng cáo sản phẩm trọn gói từ khâu lên ý nghĩ đó kịch bản đến khâu chọn diễn viên, bối cảnh… Điều này sẽ giúp tổ chức không phải mất nhiều thời gian, tâm trí chọn lọc các đơn vị thực hành các khâu nhỏ, lẻ khác biệt. Như vậy, nói chung cả khâu tạo ra sẽ ngay tức khắc mạch, hợp nhất và hà tằn hà tiện chi phí.
không những thế, bạn còn nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ service quay phim quảng cáo, để chọn lọc kiểu clip làm video quảng cáo dịch vụ thích hợp như:


  • Quay TVC 2D, TVC 3D
  • Quay TVC giới thiệu tổ chức
  • Quay TVC giới thiệu Mặt hàng
  • Quay TVC giới Dịch vụ

– Trang vũ trang no đủ, tân tiến
Trang thiết bị quay phim và ekip làm phim sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng video Dịch vụ quảng cáo. Vì vậy, giữa thị trường cung cấp Dịch vụ quay phim làm video quảng cáo sản phẩm cạnh tranh gay gắt như hiện giờ thì chất lượng trang bị luôn là điều khách hàng cẩn thận và Doanh nghiệp Dịch vụ luôn phấn đấu đáp ứng. 2 Loại máy quay khác biệt cũng đủ làm chất lượng bức ảnh khác biệt hoặc video có đầy đủ vũ trang chống rung, ánh sáng, âm thanh chắc chắn sẽ có chất lượng thấp hơn clip có vũ trang không ấm no. Do vậy việc thuê Dịch vụ quay phim video quảng cáo sản phẩm sẽ mang lại tiện lợi cho tổ chức hơn việc bạn tự làm.

– Nội dung clip mang đậm dấu ấn cá nhân
Thay vì những bức hình nhàm chán thì Dịch vụ quay phim quang cáo mang lại những hình ảnh sống động, mang phong cách riêng của tổ chức. Ngoài ra, các thước phim được quay còn được quay theo kịch bản sáng tạo và trải qua công đoạn thay đổi hậu kỳ, dựng thành 1 đoạn video hoàn chỉnh để đạt được chất lượng cao nhất. Chính bởi thế, doanh nghiệp sử dụng service quay TVC làm video quảng cáo sản phẩm sẽ có được độ chính xác rất cao, thể hiện được rõ thông điệp, ý đồ mà tổ chức muốn truyền tải đến công chúng. Song song, sử dụng service chuyên nghiệp chắc chắn clip sẽ thú vị từ nội dung đến bức ảnh.

2. Nhược điểm của service quay phim tạo quảng cáo

– Chi phí quay phim cao
Chi phí của service quay TVC video quảng cáo sản phẩm tổ chức có giá cao, giá tốt tùy theo chất lượng video nhưng mặt bằng chung vẫn là cao so với các hình thức Dịch vụ quảng cáo khác một chút. Lý do cũng bởi Dịch vụ quay phim doanh nghiệp mang đến được những giá trị thực sự trong Dịch vụ quảng cáo. Các thước phim sẽ đưa bức ảnh nhãn hàng đi xa vì thế cho nên dù chi phí hơi cao nhưng đây đích thực là bước đi chính xác mà tổ chức cần làm

– thời kì hoàn thành phim làm video quảng cáo doanh nghiệp chẳng thể nhanh
1 banner làm video quảng cáo sản phẩm thì có thể chỉ làm trong vòng 1 ngày nhưng để hoàn tất thước phim tạo quảng cáo doanh nghiệp thì phải cần nhiều ngày. Thước phim làm video quảng cáo khi đến được tới tay doanh nghiệp, dùng để phát sóng lên các công cụ thông báo đại chúng đều cần trải qua ít ra bốn giai đoạn: lên ý tưởng; quay phim; dựng phim; ký duyệt. Điều này giúp loại trừ những sai sót không đáng có trong clip làm video quảng cáo để Mặt hàng ra mắt tuyệt vời nhất. Vì thế bởi thế, thời kì hoàn thành 1 clip làm TVC quảng cáo cho doanh nghiệp sẽ hơi lâu tùy theo độ ngắn dài và tinh vi của các cảnh quay. Thời kì hoàn thành phim làm video quảng cáo dịch vụ nhanh cũng phải mất vài ngày. Bởi vậy nếu có ý định làm clip quảng cáo, bạn hãy lên kế hoạch trong thời gian sớm.

Trên đây là những kiểm tra khách quan về ưu nhược điểm của service quay phim quảng cáo doanh nghiệp Bigstar Media phân phối cho quý khách. Với bất kỳ service nào, của đơn vị sản xuất quảng cáo nào bạn cũng nên khám phá kỹ trước khi quyết định sử dụng. Tại Bigstar Media, chúng tôi cam kết mang đến Dịch vụ quay phim video quảng cáo sản phẩm với chất lượng thấp nhất với chi phí tùng tiệm nhất.
Để mày mò rõ hơn và Bigstar Media, khách hàng vui lòng tham quan website: bigstarmedia.vn