Nên chọn ghế văn phòng như thế nào là tốt nhất!

Khi nói đến nội thất văn phòng, không có gì quan trọng bằng ghế ngồi làm việc. Nó vừa tạo sự thoải mái, lại rất tốt cho sức khỏe người sử dụng. Hơn nữa vấn đề này cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu hiệu quả công việc, nếu như không biết cách lựa chọn.


Một chiếc ghế xoay văn phòng thích hợp sẽ tạo một sự khác biệt đáng kể không những về thẩm mỹ mà còn về sức khỏe giúp cơ thể cảm thấy thoải mái trong suốt một ngày làm việc dài.

1. Chọn ghế có kích thước, độ êm và chiều cao phù hợp
Hiện nay các loại ghế văn phòng được thiết kế rất đa dạng, tuy nhiên để lựa chọn kích thước phù hợp với kích thước cơ thể bạn thì cần đến tận nơi để thử. Nếu bạn không có thời gian đi mua thì có thể chọn mua ghế qua các thông số có chiều cao, bề rộng ghế,.....có thông số trung bình để thuận tiện nhất.

Chiều cao ghế cũng cần lựa chọn sao cho phù hợp với chiều cao của bàn, Nếu chiều cao không phù hợp sẽ dẫn đến ngồi sai tư thế bị các bệnh về văn phòng về mắt, xương,.....



Ngồi làm việc với chiếc ghế thô cứng sẽ khiến bạn nhanh bị đau lưng, không tập trung trong công việc, vì vậy bạn nên chọn chiếc ghế có độ mềm vừa phải giúp tạo cảm giác êm ái. Nên chọn ghế có lưng cao vừa phải giúp nâng đỡ phần đầu tránh mỏi cổ, tránh chọn những chiếc ghế lưng thấp không mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi làm việc nhiều giờ liền.

2. Chọn chất liệu ghế.
Hiện nay trên thị trường các loại ghế văn phòng rất đa dạng về kiểu dáng cũng như chất liệu như: bố, simili, lưới, vải, nỉ.....mỗi loại đều có độ bền khác nhau. Tuy nhiên ban cần xem xét về độ bền, tính chất công việc, ngân sách cũng như sở thích để chọn lựa sao cho phù hợp. Không nên chọn những mẫu quá bắt mắt để rồi không phù hợp hay độ bền không cao.




Tôi đã tham khảo rất nhiều nơi để tìm một chiếc ghế văn phòng phù hợp với mình, rất may tôi đã tìm được một chiếc ghế rất ưng ý


tại Trang chủ - Chợ nội thất cung cấp 2000 mẫu nội thất giá tốt. Ghế văn phòng giá rẻ, nội thất văn phòng, gia đình giá rẻ với giá cả rất rẻ chỉ từ 350k với từng mấu ghế mà chất lượng rất tôt không chê vào đâu được.

Tôi đã tìm được chiếu ghế văn phòng phù hợp với mình còn bạn thì sao?