Nasco Express đơn vị chuyển phát nhanh nhanh nhất và an toàn

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: 19OO 11O6
  Địa chỉ: 70 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Với thương hiệu Nasco Express hoạt động chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế từ năm 1993), Kho hàng (Warehouse), Phân phối (Distribution) và Kết nối chuỗi cung ứng (Supplychain).
  1, Dịch vụ trong nước


  - Dịch vụ chuyển phát nhanh Hỏa tốc áp tải: Áp dụng cho chặng Hà Nội – Hồ Chí Minh, Đà Nẵng – Hồ Chí Minh/Hà Nội. Với dịch vụ này, bưu phẩm sẽ luôn có một người theo cùng áp tải trong suốt chuyến bay để đảm bảo an toàn. Thời gian người nhận nhận được bưu phẩm dao động từ 8 – 10 tiếng (thậm chí có thể là 5 tiếng nếu bạn đăng ký nhận hàng tại các văn phòng của Nasco Express)


  - Dịch vụ chuyển phát nhanh Hỏa tốc: Áp dụng cho hành trình gửi hàng từ Hà Nội/Hồ Chí Minh/Đà Nẵng tới toàn bộ các tỉnh thành có sân bay trên toàn quốc. Bưu phẩm sử dụng dịch vụ này thông thường sẽ tới tay người nhận ngay trong vòng 12 – 15 tiếng.


  - Dịch vụ Chuyển phát nhanh bay thẳng: dịch vụ này giúp hàng hóa/tài liệu tới địa chỉ nhận tại các tỉnh thành có sân bay kết nối ngay trong 12 – 24 tiếng.


  - Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: Chuyển phát nhanh Tiết kiệm 30 tiếng là dịch vụ gửi hàng 2 chiều từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh và ngược lại trong 30 tiếng với cước phí chỉ bằng 70% dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường.


  - Dịch vụ Chuyển phát nhanh hàng có giá trị cao: Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng giá trị cao nằm trong nhóm dịch vụ “đặc biệt” của Nasco Express. Dịch vụ sẽ vận chuyển các mặt hàng có giá trị trực tiếp bằng đường hàng thông qua 3 trung tâm khai thác chính của công ty tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.


  - Chuyển phát đường bộ: Dịch vụ chuyển phát đường bộ luôn là hình thức vận chuyển tiện lợi và được sử dụng nhiều nhất trong các hình thức chuyển phát nhanh hiện nay.


  - Dịch vụ hỏa tốc đường bộ: Dịch vụ hỏa tốc đường bộ nằm trong nhóm giải pháp “kết nối nhanh” của Nasco Express. Dịch vụ giúp vận chuyển hàng hóa, tài liệu trực tiếp tới 21 trung tâm/tỉnh thành phố lớn nhất trên Toàn quốc với thời gian nhanh hơn so với dịch vụ vận chuyển đường bộ thông thường từ 1 – 2 ngày.


  2, Dịch vụ quốc tế


  - Dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm: Dịch vụ “đặc biệt” giúp gửi hàng hóa, tài liệu với mức cước phí tiết kiệm từ 30 tới 50% so với các dịch vụ gửi hàng quốc tế thông thường khác đang có trên thị trường.


  - Dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế thông thường: Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông thường (hay nói ngắn gọn là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế) là giải pháp vận chuyển hàng hóa/tài liệu linh hoạt đến các nước trên thế giới với thời gian được cam kết.


  - Dịch vụ Hàng nhập quốc tế: Dịch vụ hàng nhập quốc tế của chúng tôi giúp bạn vận chuyển bưu phẩm/tài liệu/hàng hóa từ nước ngoài về việt nam trực tiếp thông qua đường hàng không theo thời gian cam kết.


  Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ
  CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN HÀNG HÓA NASCO (NASCO LOGISTICS)
  Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 1106 (Hỗ trợ 24/24)
  Hotline (Vui lòng nhấn nhánh 01 để gặp bộ phận tiếp nhận gửi hàng trong nước)
  - Chi nhánh Miền Bắc: 024 7109 6666
  - Chi nhánh Miền Trung: 0236 7109 666
  - Chi nhánh Miền Nam: 028 7109 6666


  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Tham khảo thêm dịch vụ COD 4.0

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO