Nạo vét cống rãnh nhằm loại bỏ các loại bùn thải, chất thải cản trở sự lưu thông dòng nước trong cống. Dịch vụ nạo vét cống rãnh tại Hà Nội giá hợp lý nhất.

Thực trạng hiện nay là các loại chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt như đất, cát đều được thải ra bên ngoài qua các hệ thống đường cống. Các loại chất thải này lâu ngày sẽ tích tụ và lắng đọng hoặc bám vào trong đường cống, đến một lúc nào đó thì chúng sẽ bịt kín đường cống gây ra hiện tượng rềnh nước, tràn nước ra khu vực xung quanh.

Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc thi công nạo vét cống rãnh, nạo vét cống ngầm, nạo vét hố ga trên địa bàn thủ đô với nhiều trang thiết bị hiện đại sẽ thu gom và vét sạch các loại chất thải, bùn đất này trong đường cống và hố ga. Dịch vụ của chúng tôi có giá thành hợp lý, thi công nhanh chóng và đảm bảo sạch sẽ vệ sinh.

Vậy câu hỏi đặt ra là bao lâu thì chúng ta phải nạo vét cống rãnh ? Thông thường thì tùy vào mức độ sử dụng của từng nơi mà khoảng (6-12) tháng là chúng ta phải nạo vét cống một lần để tránh tình trạng nước ứ đọng và tràn ra các khu vực xung quanh gây ô nhiễm môi trường và làm gián đoạn sinh hoạt, sản xuất.

Giá một lần nạo vét cống rãnh ở Hà Nội là bao nhiêu ? Chúng tôi sẽ căn cứ vào độ rộng và chiều sâu của cống để báo giá chính xác cho quý khách hàng. Cách báo giá của chúng tôi tính cho 1(m) chiều dài, thường dao động từ 90.000 đ/1(m) chiều dài trở lên, tùy thuộc vào thực tế công trình.

Quý khách đang tự hỏi là các chất thải mà chúng tôi nạo vét trong đường cống sẽ xử lý thế nào ? Các loại chất thải này sẽ được xe ô tô của chúng tôi chuyên chở tới nơi xử lý quy định nên quý khách không phải lo lắng và hoàn toàn yên tâm về chúng.

Trình tự các bước mà chúng tôi mang dịch vụ nạo vét cống rãnh tới khách hàng:

- Quý khách liên hệ tới công ty, chúng tôi tư vấn trực tiếp qua điện thoại
- Đơn vị cử cán bộ tới công trình để khảo sát thực tế và báo giá chính xác cho quý khách
- Hai bên thống nhất, chúng tôi tiến hành công việc theo cam kết
- Quý khách nghiệm thu, thanh toán theo thỏa thuận

Cam kết của đơn vị thi công chúng tôi:

- Nạo vét sạch sẽ các loại chất thải, bùn, đất, cát trong cống
- Thu gom và vận chuyển tới nơi xử lý quy định và hoàn toàn chịu trách nhiệm về vấn đề này
- Thi công đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình theo thỏa thuận
- Cung cấp đầy đủ hóa đơn, phiếu thu và các giấy tờ cần thiết khi quý khách cần.

Nguồn: https://sites.google.com/site/hutbephottaihanoi24h/