Nguồn: lich tet bong sen

Nền kinh tế thị trường đòi hỏi những phương thức độc đáo và mới lạ để quảng bá và truyền thông thương hiệu. Trong nhiều năm qua, lịch độc quyền doanh nghiệp đã nổi lên như một trong những phương thức truyền thông thương hiệu hiệu quả và ý nghĩa nhất mà doanh nghiệp có thể thực hiện.

Mỗi tác phẩm Lịch độc quyền là một ấn phẩm mang đậm tính sáng tạo. Thông thường, các công ty có thể truyền đạt ý tưởng về bộ lịch độc quyền của công ty mình cho Agency để phát triển hình ảnh hoặc các Agency sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Tại BongSen Media, qua quá trình khảo sát tổng quan và phân tích nội tại về doanh nghiệp như: lĩnh vực hoạt động kinh doanh, tầm nhìn, sứ mệnh, triết lý kinh doanh, sản phẩm, khách hàng…, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những lựa chọn hoàn hảo nhất với tôn chỉ mang tới bạn những “giá trị khác biệt”. Ấn phẩm lịch độc quyền vừa là món quà xuân ý nghĩa gửi tặng đối tác và khách hàng, vừa là công cụ truyền thông hiệu quả với nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các sản phẩm lich 12 thang, lịch treo tường, lịch để bàn hoặc các dịch vụ thiết kế lịch tết chuyên nghiệp.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.