Sử dụng năng lượng mặt trời như một nguồn năng lượng tại chỗ để thay thế cho các dạng năng lượng truyền thống, đáp ứng nhu cầu của các vùng dân cư này là một kế sách có ý nghĩa về mặt kinh tế. Nắm rõ nhu cầu tại Kon Tum và các tỉnh lân cận Ngọc Định Solar đã đẩy mạnh phân phối nhiều dòng máy năng lượng mặt trời với nhiều dung tích, khả năng hấp thụ nhiêt và giá cả, trong đó dòng nang luong ariston được khá nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn mơ hồ về nguồn năng lượng vô hạn hữu ích này. Ngọc Định Solar sẽ cung cấp một số thông tin về máy nước nóng năng lượng mặt trời hữu ích này:
Cấu tạo
Máy nước nóng năng lượng mặt trời gồm gồm 2 phần chính là bình bảo ôn và ống hoặc tấm thu nhiệt. Bình bảo ôn được làm bằng inox siêu bền, được cách nhiệt và có khả năng chịu nhiệt rất cao lên đến 160oC.
Nguyên lý hoạt động
Hệ thống hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt hay còn gọi là “biến đổi quang năng thành nhiệt năng”. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt phần thu nhiệt sẽ bị đun nóng nước, do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ.
Việc tạo ra nước nóng không phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường bên ngoài mà phụ thuộc vào khả năng hấp thụ nhiệt của thiết bị năng lượng với các tia bức xạ ánh nắng mặt trời.
Vì vậy cứ có ánh nắng là nước trong bình sẽ nóng. Nhiều người do chưa hiểu rõ nguyên lý nên thường có quan niệm sai về máy. Vì vậy mùa đông máy vẫn hoạt động rất tốt.
Nổi bật có dòng nang luong nano với khả năng giữ nhiệt của bình bảo ôn các dòng máy năng lượng mặt trời vẫn đảm bảo cung cấp nước nóng trong thời tiết khắc nghiệt.
Với chính sách bảo hành, bảo dưỡng tốt, Ngọc Định Solar cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, hoạt động hiệu quả, an toàn, tiết kiệm.