Hiện nay có những các nào để nắn chỉnh răng vẩu hiệu quả. Hãy cùng nha khoa KIM đi tìm lời giải qua bài viết dưới đây.

1. Mài răng - Nắn chỉnh răng vẩu


Nắn chỉnh răng vẩu bằng kỹ thuật mài răng
Hiện giờ, một trong những cách nắn chỉnh răng vẩu được nhiều người biết đến đó chính là mài chỉnh răng. Cách này đơn giản có thể hoàn tất nắn răng vẩu chỉ trong một lần khám. Tuy nhiên, do việc mài răng có thể làm răng yếu đi, lâu dài dưới tác động của các axit trong thực phẩm và nước miếng sẽ làm hỏng phần men răng bị mất và làm xỉn màu răng. Tình trạng này càng nặng khi chừng độ mài càng lớn. Do đó, phương pháp chỉ được vận dụng khi răng chỉ bị vẩu nhẹ hoặc vẩu do một số răng bị kênh làm đội lợi gây ra răng vẩu.
Xem thêm "chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền" tại đây
2. Bọc răng sứ - Nắn chỉnh răng vẩu


Nắn chỉnh răng vẩu bằng cách bọc răng sứ
Khi răng vừa bị vẩu lại vừa bị xấu bề mặt hoặc không đều thì cách chỉnh răng vẩu là bọc răng sứ cũng được nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên, muốn bọc răng sứ cần phải mài cùi răng thật bị vẩu. Yêu cầu này sẽ không được bảo đảm khi răng vẩu chìa ra quá nhiều. do vậy răng sứ cũng chỉ vận dụng được cho trường hợp răng bị vẩu nhẹ.
3. Cách nắn chỉnh răng vẩu hiệu quả và triệt để nhất

Tuy thực hiện phức tạp hơn hai phương pháp nắn chỉnh răng vẩu bằng mài răng và bọc răng sứ nhưng nắn chỉnh răng vẩu bằng kỹ thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D vẫn được đánh giá là phương pháp chỉnh răng vẩu triệt để và hiệu quả nhất hiện giờ.

Nắn chỉnh răng vẩu bằng CN chỉnh hàm hô móm 3D cho hiệu quả triệt để nhất
Chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D đương đại khắc phục được những hạn chế thường gặp của kỹ thuật chỉnh hàm và khớp cắn phức tạp trước đây, giúp cho quá trình chỉnh nha đạt được hiệu quả cao hơn, trong khoảng thời kì được rút ngắn. Phương pháp này sẽ kết hợp tác động vào xương hàm và vơ răng trên cung hàm để chuyển di răng về vị trí thẩm mỹ nhất và tạo tỉ lệ hài hòa giữa cung hàm trên với cung hàm dưới. Sự kết hợp giữa kỹ thuật chỉnh nha và xương hàm giúp khắc phục được triệt để và thẩm mỹ nhất toàn bộ các trường hợp hô – móm mà nếu chỉ niềng răng sẽ không thể mang lại kết quả tốt nhất.
Đặc biệt, sau khi tiến hành chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D, bạn sẽ nhận được kết quả thẩm mỹ như ý muốn:
- Tạo khuôn hàm đẹp, hài hòa với tỷ lệ khuôn mặt
- Chỉnh lại khớp cắn hoàn hảo
- Hai môi có thể khép lại tự nhiên, thoải mái.
- Không sẹo, không đớn đau và an toàn tuyệt đối.


Kết quả sau chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D
Hiện kỹ thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D đã và đang được áp dụng rất hiệu quả tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Để được tìm hiểu thêm về công nghệ chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6899 để được tham vấn và đáp.
Xem thêm: cách tự chữa răng vẩu