Card visit(danh thiếp hay name card) là ấn phẩm văn phòng không thể thiếu đối với mỗi công ty doanh nghiệp. In name card ép kim đẹp và sang trọng thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp, để lại ấn tượng với khách hàng đang ngày càng được ưa chuộng. Sở hữu những chiếc card visit ép kim đẹp và độc đáo là một lợi thế đáng kể cho công việc, là công cụ marketing vô cùng hiệu quả.

Ưu điểm của name card ép kim


In name card ép kim được các doanh nhân, người nổi tiếng thích sử dụng là vì:- Độ bền cao: Với những loại name card thông thường rất dễ bị ướt, bị rách hay bị quăn nhưng với name card ép kim thì sẽ sẽ không bị như vậy. Hơn nữa, name card ép kim còn có thể chịu được nhiệt độ cao nên sẽ giúp kéo dài “tuổi thọ” sử dụng.- Tạo sự sang trọng, khác biệt: Sử dụng danh thiếp ép kim sẽ cho bạn một vẻ sang trọng, khác biệt mà những name card khác không làm được.- Tính thẩm mỹ cao: Name card ép kim tạo điểm sáng nổi bật nhờ lớp nhũ kim, điều này sẽ giúp cho name card nhìn đẹp, cuốn hút hơn, nhất là khác biệt hẳn so với các loại name card thông thường.- Không bị lem mực: Khi in name card bằng các loại giấy thông thường, kỹ thuật thông thường sẽ dễ làm cho name card bị nem mực nhưng với ép kim thì không. Ngược lại, ép nhũ kim còn giúp cho màu mực được chuẩn hơn và sắc nét hơn.In card visit ép kim tại Inanvn


Inanvn cung cấp dịch vụ in name card ép kim chuyên nghiệp, chất lượng tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đem đến cho khách hàng những mẫu card visit ép kim đẹp và ấn tượng nhất đảm bảo sự hài lòng cho mọi khách hàng.