Hôm nay Nam Sơn Lâm chia sẻ đến bạn giải pháp tối ưu khi muốn che nắng mưa một cách di động. Không những có thể mang vác vận chuyển dễ dàng mà dù còn có tán rất rộng, bạn hoàn toàn có thể an tâm đứng dưới dù mà không lo mưa tạt, nắng hắt.
Bạn bán nước ven đường, bạn là tiểu thương nhỏ trong chợ đêm với những chiếc xe đẩy bán đồ di động. Phải chăng giải pháp mà Nam Sơn Lâm đưa ra lúc này vô cùng hữu ích. Với kết cấu dễ lắp ráp, tháo rời, bạn có thể mang theo để che cho xe hàng của mình và bảo vệ bạn khỏi những tác hại của ánh nắng mặt trời. Mà theo các chuyên gia, nó là nguyên nhân gây ung thư da lớn nhất và nhanh nhất ở con người.
Bạn lo rằng xe của mình dài vậy liệu một cây dù tròn có thể che hết? Nam Sơn Lâm đã trải nghiệm và đưa ra sản phẩm dù che với tán rộng 2m9, nếu bạn có nhu cầu tán rộng hơn, chúng tôi đều có thể đáp ứng bạn.
Vải dù được tráng nhựa 2 lớp đảm bảo độ bền bóng, hơn nữa bạn còn có thể in thông tin sản phẩm mình bán, cách thức liên lạc để cho dù khách hàng từ xa cũng có thể thấy được sản phẩm bạn đang bán. Điều đó là một cách thức quảng cáo mà không hề tốn 1 đồng chi phí nào.
Nam Sơn Lâm là đơn vị chuyên cung cấp các loại dù uy tín và chất lượng hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng, hãy liên lạc nếu bạn có nhu cầu nhé.
Hotline: 0908.765.868
Địa Chỉ 1: 227/21 Tân Chánh Hiệp 21, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM