Soi Kèo - Cầu thủ chạy cánh của Tottenham nói chơi được đặt thông qua một chế độ tập thể dục và trừng phạt đội đã sẵn sàng cho Fiorentina


*** Tin nhanh bóng đá : Thua một bàn là còn mayMauricio Pochettino không lạ gì với các kỹ thuật đào tạo mặt đất sáng tạo để giải nén mỗi chút năng lượng cuối cùng từ các cầu thủ của mình. Từ đi bộ trên than nóng ở Southampton để thực hiện phiên double-đào tạo tạiTottenham , HLV người Argentina lại không có đá unturned .

Vì vậy, nó không thể đến như là một bất ngờ rằng Nacer Chadli, cầu thủ chạy cánh của Tottenham, đã tiết lộ rằng không có lối thoát khỏi trừng phạt chế độ tập thể dục quản lý của mình. Big Brother đang thực sự xem với các cầu thủ Tottenham có trackers GPS gắn vào áo sơ mi của mình để đo lường mức độ thể lực của họ.

Mặc dù chuẩn bị cho một marathon chạy sáu trò chơi trong 17 ngày, bắt đầu từ trận gặp Fiorentina ở Europa League vào đêm thứ năm, Chadli nói: "Chúng tôi luôn đào tạo với GPS. Họ đang tìm kiếm người chơi nếu họ cảm thấy mệt mỏi. Số tiền chúng tôi chạy, họ có thể kiểm tra tất cả mọi thứ. Người quản lý muốn làm cho tất cả mọi người sắc nét và được đào tạo tốt. Bạn không thể ăn gian. Hoặc bạn không thể đặt GPS trên một con mèo, tôi đã cố gắng. "

Mặc dù anh ấy đặt người chơi của mình qua máy nghiền, Pochettino có thể chỉ để có một đội hình đầy đủ sức mạnh để lựa chọn trong chuỗi mùa-định này.

"Họ không giết chúng ta, nhưng họ muốn làm cho chúng ta tốt hơn và tốt hơn", thêm vào Chadli. "Nếu bạn muốn được tốt hơn bạn phải làm việc, nếu bạn không làm việc tập thể dục của bạn mức độ đi xuống. Chúng tôi làm việc trong các phòng tập thể dục tip bóng đá chúng tôi chạy ra ngoài và đào tạo luôn luôn với cường độ. Nếu bạn không tập luyện với cường độ nó là hoàn toàn khác nhau. Nhưng tôi chắc chắn 100 phần trăm và phù hợp. "
Ý phía Fiorentina, người nói dối thứ tư ởSerie A , sẽ có 42 trận đấu của mùa giải của Tottenham. Và trong khi kiệt sức không xuất hiện là một vấn đề, ​​nỗi lo sợ của Tottenham thấy top bốn cơ hội của họ phai còn lại.
The London bắc chịu đựng một sự khởi đầu không may cho mùa giải khi họ đấu tranh để kết hợp các chuỗi thứ năm đến chủ nhật, các trò chơi đi kèm với Europa League.
"Điều quan trọng là quản lý đội hình và luôn phân tích sau khi trò chơi từng trường hợp và mỗi người chơi," thêm Pochettino. "Và sau khi được thông minh và chọn các cầu thủ tốt nhất để chơi trong mỗi trận đấu. Đối với tôi, tôi thích chơi mỗi ba ngày vì đó là một dấu hiệu tốt, chúng tôi đang ở trong tất cả các cuộc thi.
"Chúng tôi có một đội hình mạnh để chơi ở Europa League, Premier League và trận chung kết Capital One Cup với Chelsea , và tôi hạnh phúc. Tất cả các đội hình này là phù hợp và chúng tôi đang ở trong một cách rất tốt. Chúng tôi đã sẵn sàng tinh thần quá. "