Mùng chụp tự bung cao cấp Bảo Lộc 1m6, 1m8, 2m2

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 280,000đ
  Số điện thoại: O9O4168464
  Địa chỉ: 38/17A Đường 147 Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mùng tự bung 1m8 là mùng thiết kế theo kiểu hiện đại, mỗi khi ta mở khóa khung mùng để sử dụng là mùng tự bung ra thành một chiếc mùng hoàn chỉnh, giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian mắc mùng theo kiểu mắc các loại mùng thông thường.  Mùng tự bung 1m8 được cấu tạo sẵn bằng khung thép dẻo, tính đàn hồi cao, rất chắc chắn nên bạn không cần phải chuẩn bị cọc mùng hay dây buộc, chỉ cần một thao tác mở khóa khung mùng ra là bạn có ngay một chiếc mùng vừa ý.


  Mùng có thể gấp, xếp một cách gọn gàng, trọng lượng lại rất nhẹ nên bạn dễ dàng đem mùng đi theo mỗi khi di chuyển chổ ngủ. Mùng tự bung bảo vệ giúp bạn tránh khỏi, ruồi, muỗi đốt, bọ cạp hay gián cắn trong lúc ngủ. Khi sở hữu sản phẩm bạn không phải lo sợ bởi các loại côn trùng này “làm phiền” khi nằm ngủ, kể cả những lúc dã ngoại phải ngủ ngoài trời.

  Mùng có kích thước: dài 2m2, rộng 1,8m rất phù hợp cho các loại không gian phòng ngủ. Với chiều rộng 1,8m mùng có thể dùng cho 02 người nằm trở lên. Những cặp vợ chồng, đôi bạn học tập... thường chọn chiếc mùng này vì nó vừa tiết kiệm được tiền nhưng bảo vệ cho được cả hai

  Mùng được làm bằng chất liệu vải tuyn cao cấp nên rất bền, thoáng khí tạo cho giấc ngủ sâu, thoải mái. Mùng kkông bị bạc màu hoặc bị nhăn nhúm trong quá trình sử dụng.

  Mùng được cấu tạo bởi các khớp nối linh hoạt gúp bạn gấp xếp cho vào túi đựng một cách gọn gàng, bạn có thể mang theo chiếc mùng khi đi du lịch hay cắm trại mà không vướng lắm. Túi đựng mùng cũng được làm một loại vải đặc biệt sêu bền nên không bị cào xước.

  Cửa mùng được làm bằng khóa kéo, trong và ngoài tiện lợi cho bạn khi vào mùng ngủ hoặc ngược lại. Mùng có các màu sắc: trắng, hồng và xanh nhạt đảm bảo cho sở thích của bạn lựa chọn. Các góc mùng có các giây thun nhằm buộc mùng cho chắc chắn khi ngủ.

  Mùng chụp tự bung là một sản phẩm rất thiết thực và tiện ích, đây là sản phẩm sáng tạo vượt trội các loại mùng bình thường, bảo vệ sức khỏe của bạn một cách bền vững. Bạn không phải lo sợ mắc các bệnh truyền nhiễm như: sốt rét, sốt xuất huyết...Chắc chắn bạn rất hài lòng khi sở hữu được chiếc mùng tự bung này.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi AnNhienLoc; 08/07/2016 vào lúc 04:43 PM. Lý do: sửa giá
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO