Trước đây, hàng loạt bộ phim nổi tiếng thế giới như Đông Dương, Người tình hay Pan & Vùng đất Neverland... đã chọn nhiều thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam làm bối cảnh. Song phải đến phim Kong của Mỹ, ngành du lịch mới thật sự nắm bắt lợi thế của “nghệ thuật thứ bảy” và bắt đầu nở rộ xu hướng thiết kế phim trường kêt hợp du lịch sinh thái nghỉ dưỡng . Tuy nhiên, đây cũng là một thị trường nhiều rủi ro và không phải ai cũng có đủ nguồn lực cũng như kinh nghiệm khi thiết kế phim trường giá rẻ dạng này.Tuy nhiên, để thiết kế được những phim trường như vậy cũng rất tốn kém chi phí. Đối với những nhà đầu tư mới bước chân vào lĩnh vực thiết kế phim trường chụp ảnh, đây luôn là một bài toán khó. Vì vậy, việc tìm kiếm một đối tác có thể giúp bạn biến những ý tưởng thành hiện thực là điều rất cần thiết. Không chỉ vậy, những công ty tư vấn thiết kế uy tín còn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian thi công nhờ những lịch trình thi công cụ thể. Hi vọng bạn sẽ sớm tìm được một đối tác thích hợp, giúp bạn vẽ nên những câu chuyện sinh động, hấp dẫn.Những năm trở lại đây, chụp ảnh phim trường đang là xu hướng thu hút giới trẻ. Không chỉ là nơi dễ dàng cho ra những tấm hình đẹp, bởi tại đây mọi ngóc ngách đều được đầu tư tỉ mỉ và bắt mắt. Phim trường còn là nơi các đoàn làm phim quay MV ca nhạc hay show truyền hình thực tế…Chính vì nhuc cầu sử dụng phim trường ngày càng lớn mà dịch vụ thiết kế phim trường chụp ảnh có dịp nở rộ…
Khi thiết kế thi công phim trường chụp ảnh, diện tích phòng càng rộng càng tốt để các nhiếp ảnh gia có thể thoải mái điều chỉnh tiêu cự của ống kính một cách linh hoạt.

Phòng chụp ảnh chân dung cần có diện tishc tối thiểu là 4mx3m.Phòng chụp ảnh nhóm cần hậu cảnh có chiều sâu với nhiều đồ vật trang trí, diện tích tối thiểu là 6mx5m.Tốt nhất phim trường của bạn nên có nhiều loại phòng để có thể linh động đáp ứng các nhu cầu chụp ảnh khác nhau.Nội thất trong phim trường chụp ảnh.Cần có một số ghế và kệ để tạo dáng. Có thể trang trí thêm hoa và các vật dụng nhỏ như khăn, mũ, sách để dễ dàng tạo dáng.Hơn hết, cần tùy vào nhu cầu và kinh phí của chủ đầu tư để thiết kế phim trường chụp ảnh. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ với một đơn vị thiết kế uy tín để được tư vấn rõ hơn nhé!
Mũi Tên Vàng luôn tự tin là một trong những nhà thiết kế thi công phim trường chụp ảnh hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm cùng nhiều dự án quy mô lớn. Là đơn vị uy tín đã được nhiều nhà đầu tư tin cậy chọn là đơn vị thực hiện.
- Thiết kế đảm bảo đẹp và chất lượng, xu hướng mới
- Tiết kiệm chi phí, diện tích và thời gian.
Để được tư vấn cụ thể liên hệ ngay : 0902 548 399 Mr.Chung
Website : http://goadesign.com.vn