Mua xe trả góp là một trong những dịch vụ thu hút nhiều hợp đồng cho vay nhất từ ngân hàng TPBank. Việc đáp ứng phương tiện đi lại là vô cùng cần thiết, giúp khách hàng có thể khẳng định đẳng cấp của mình cũng như có thể giúp họ có phương tiện lưu thông tiện lợi trên mọi nẻo đường.Mua xe trả góp, dịch vụ cho vay thiết thực, đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng

Mua xe trả góp là dịch vụ vay khá phổ biến hiện nay. Nhiều doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu cần đáp ứng cấp vốn đều đến ngân hàng TPBank để trực tiếp nhận hỗ trợ. Vậy lý do vì sao nhiều người lại tìm đến Tiên Phong đến thế? Câu trả lời được gợi mở ở phần sau đây.


Khi khách hàng đăng ký dịch vụ tại TPBank, khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi trợ giá hấp dẫn. Mọi nhu cầu cấp vốn đều được ngân hàng quan tâm và tạo điều kiện thỏa mãn. Theo chính sách đáp ứng, ngân hàng có thể thỏa 80% giá trị thực xe, khách hàng không cần phải lo quá nhiều khi khoản thiếu hụt quá lớn. Về lãi suất tính cho mỗi tháng, khách hàng chỉ trả thêm cho ngân hàng 7,6%/năm dựa vào tổng số tiền gốc bạn vay.
Bên cạnh đó, khi đăng ký, khách hàng được thoải mái về thời gian trả, trong vòng 84 tháng. Chính khoảng thời gian rộng như thế này, khách hàng đỡ gánh nặng chạy tiền hàng tháng để đóng hơn. Thủ tục mua xe trả góp rất đơn giản, người vay chỉ cần mang theo những giấy tờ cần thiết bao gồm: giấy CMND, hộ khẩu, hợp đồng mua bán xe, hợp đồng lao động, sao kê bảng lương và thu chi hàng tháng (yêu cầu trong vòng 3 tháng). Nếu bạn không phải là đối tượng đi làm công ăn lương, thì bạn vẫn có thể đăng ký vay bằng hình thức khác chính là tài sản thế chấp. Để hợp thức hóa thủ tục, người vay cần chắc chắn nguồn tài sản ấy là hợp pháp với quy định của pháp luật. Hiện nay, nếu bạn có nhu cầu mua xe trả góp, hãy đến với ngân hàng TPBank chúng tôi, hình thức hoàn trả vốn và lãi vô cùng giản tiện và dễ dàng, linh hoạt trong mọi phương thức, rất tiện lợi.