Quý khách có dự định mua xe tải nhưng không biết mua xe ở đại lý xe tải ở tphcm nào là rẻ, chất lượng, hoặc đại lý xe tải Miền Tây quý khách có thể liên hệ với chúng tôi. Ô Tô Đông Anh thành lập được 6 năm với nhiều kinh nghiệm phân phối xe tốt, chính hãng, luôn cập nhật những dòng xe tải mới nhất, tốt nhất trên thị trường để phục vụ khách hàng một cách tuyệt đối nhất.
Công Ty chúng tôi chuyên cung cấp những dòng xe tải với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và ngoài nước, với đa dạng sản phẩm mẫu mã, tải trọng từ nhỏ đến lớn, từ xe tải nhẹ đến xe tải nặng 500 kg - 22 tấn với giá cả rẻ, cung cấp dịch vụ tốt quý khách có thể yên tâm để chọn Ô Tô Đông Anh là phương tiện vận chuyển tin cậy nhất.
Các dòng sản phẩm đang bán chạy nhất công ty:
- Xe tải jac 2t4 hfc1030k4 thùng dài 3m7 vào thành phố.
- Xe tải jac 9t1 hfc1383k công nghệ Isuzu Nhật Bản.
- Xe tải veam hd800 8 tấn động cơ hyundai.
- Xe tải veam vt200 2 tấn , xe tải veam vt260 1.9 tấn, xe tải veam vt252 2.4 tấn vào thành phố.
HỖ TRỢ: trả góp trên toàn quốc thủ tục nhanh gọn, giao xe ngay. Trả trước 20%, từ 2 – 5 năm.
- Nhận làm bản vẽ cải tạo tất cả các loại thùng xe
- Hỗ trợ đăng ký đăng kiểm xe ô tô tải - xe ben
- Hỗ trợ 100% phí trước bạ
- Bảo dưỡng bảo trì 05 lần miễn phí
- Chúng tôi cũng nhận làm bản vẽ thùng xe theo yêu cầu, đăng kí, đăng kiểm cho xe tải với thời gian nhanh .
Một số chương trình hỗ trợ trước và sau bán hàng:
- MUA XE TRẢ GÓP: Khách hàng có thể vay 60% – 70% giá trị xe, thời gian vay từ 18 đến 60 tháng chỉ yêu cầu CMND, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn hoặc chứng nhận độc thân tất cả đều photo không cần công chứng.
- ĐÓNG THÙNG THEO YÊU CẦU: Thùng kín, thùng bảo ôn, thùng mui phủ bạt, thùng đông lạnh, gắn cẩu, xe thùng cánh dơi, xe thùng y tế, xe chụp xquang......
- HỔ TRỢ LÀM BIỂN SỐ: Nhân viên bán hàng trực tiếp tư vấn và làm các thủ tục đăng ký, đăng kiểm, hoán cải để hoàn thiện một chiếc xe hoàn chỉnh đến tay khách hàng.
- DỊCH VỤ BẢO TRÌ BẢO HÀNH: Quý khách hàng khi mua xe tại công ty của chúng tôi sẽ được bảo hành chính hãng, bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng có xuất sứ nguồn gốc rõ ràng, mang đến sự an tâm nhất cho Quý Khách Hàng khi mua xe.
Hãy đến với Ô Tô Đông Anh để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất và cùng chúng tôi trải nghiệm sản phẩm nhé.

Nguồn tham khảo:
http://tongdailyxetaiveammientay.com/xe-tai-veam-hd800-8-tan-mui-bat-dong-co-hyundai