Với những người khiếm khuyết họ cần được hỗ trợ nhiều hơn khi tham gia giao thông. Làm thế nào để hỗ trợ tốt nhất cho các vấn đề đi lại của người khiếm khuyết, giúp họ có được một cuộc sống hòa nhập với cộng đồng? xe máy điện 3 bánh chính là lựa chọn lý tưởng nhất, tìm hiểu nhiều hơn về chiếc xe máy điện điện 3 bánh cũng như cơ sở phân phối nào tại Hồ Chí Minh có kết hợp với dịch vụ chế độ xe máy điện 3 bánh cho người khiếm khuyết tốt nhất qua bài viết này nhé.


Xe máy điện dành cho người khuyết tật
Với mong muốn giúp đỡ những người đang gặp vấn đề trong đi lại, các phương tiện 3 bánh an toàn, dễ điều khiển cùng các tính năng tiện ích cho người dùng lần lược được cho ra mắt trên thị trường và hiển nhiên nó nhận được rất nhiều sự yêu thích của những vị khách hàng đặc biệt.


Thêm một điểm cộng lớn nhất cho những chiếc xe máy điện 3 bánh hiện đại chính là sự đẹp mắt, hợp thời trong thiết kế cũng như kiểu dáng của xe. Điều này giúp cho người dùng không còn cảm thấy mặc cảm với những khiếm khuyết của mình, họ sẽ thoải mái hơn, tự tin hòa nhập với cộng đồng hơn cũng như phần nào rút ngắn được khoảng cách giữa người với người trong xã hội


Tìm hiểu một chút về đặc điểm của xe máy điện dành cho người khuyết tật:  • Thiết kế 3 bánh, mỗi dòng xe sẽ có thiết kế 2 bánh cân bằng ở trước hoặc sau. Nhưng hiện tại mẫu xe 3 bánh có tỉ lệ 1:2 (1 trước 2 sau) được người dùng ưa chuộng hơn.
  • Xe sử dụng nhiên liệu điện từ ắc quy hoặc pin nhưng tất cả đều được tối ưu nên vẫn đảm bảo được quãng đường đi tốt nhất cho, và chúng ta sẽ không còn sợ mất điện khi đang đi trên đường nữa.
  • Động cơ, IC đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên đảm bảo vận hành tốt phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của người khuyết tật.
  • Các chi tiết đèn pha, phanh, lốp, lốp xe, chống trộm, giảm xóc,… tất cả đều hoàn hảo như một chiếc xe máy thông thường, dễ dàng thao tác và linh hoạt dưới tay lái của người khiếm khuyết.

Xe máy điện 3 bánh không chỉ dành cho mỗi người khuyết tật mà kể cả người già, người khó khăn trong đi lại cũng rất yêu thích những tiện ích mà chúng đang sở hữu. Vì thì hãy tìm hiểu ngay cơ sở phân phối xe máy điện 3 bánh để lựa chọn cho người thân của mình nào.Cơ sở phân phối xe máy điện 3 bánh dành cho người khuyết tật
Đại lý xe điện Bluera Việt Nhật tự tin là một trong những cơ sở phân phối xe máy điện 3 bánh dành cho người khuyết tật uy tín chất lượng tại Hồ Chí Minh.


Chúng tôi luôn chú trọng đến các vấn đề mà khách hàng đặc biệt của chung tôi đang cần hỗ trợ. Vì thế những mẫu xe máy điện 3 bánh được bán tại các cửa hàng của Bluera bike đều sở hữu những tính năng tiện ích nhất. Đó có thể là những chiếc xe 3 bánh có số tiến lùi thuận tiện cho các thao tác điều hướng, có bộ vi sai chuyển động căn bằng đảm bảo an toàn cho người ngồi. Thậm chí ngoài những mẫu 3 bánh có 2 vị trí ngồi như thường lệ hiện tại Bluera đã cập nhật thêm những mẫu có 3 vị trí ngồi và được linh hoạt kéo ra đẩy vào theo ý muốn của người dùng.
Kỹ thuật chế độ xe máy điện 3 bánh tại Bluera Bike
Ngoài công tác phân phối, Bluera bike có hẳn một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với các công tác chế độ xe 3 bánh. Dịch vụ này phục vụ cho nhu cầu độ thêm các chi tiết cần thiết khác hỗ trợ cho việc điều khiển của người khiếm khuyết được dễ dàng hơn, có thể là độ thêm, thay đổi, chuyển bên cho thắng hoặc chế thêm phần giác nạn và vô vàng các công tác khác. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ cố gắng hết sức.


Với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại, xe 3 bánh không còn quá xa lạ với người dân, thế nhưng để đáp ứng tối đa nhu cầu của đối tượng người dùng đặc biệt thì thiết kế, chất lượng cũng như tính năng của sản phẩm phải ngày càng được nâng cao. Kéo theo đó các dịch vụ hỗ trợ cũng phải được thực hiện và phát huy một cách hoàn hảo. Đại lý xe điện Bluera Việt Nhật rất tự hào khi đã là một đơn vị thực hiện tốt được các công tác đó.