Các Hãng Máy Lạnh Thông Dụng Và Ưu Điểm Rất Hay Của Chúng
Máy lạnh hiện nay không còn là mặt hàng xa sỉ nữa nó trở thành công cụ vô cùng cần thiêt cho nhiều gia đình nhất là những căn hộ trong thành phố và trong ngày hè oi bức. Điện Máy Trần Gia sẽ tư vấn cho quý khách những hãng máy lạnh tốt và thông dụng nhất hiện nay, cũng như những hãng có giá cả mà chúng tôi luôn có giá ưu đãi qua đó quý khách có thể so sanh và lựa chọn cho mình hãng máy lạnh phù hợp nhất căn nhà của mình.
Máy lạnh Daikin

Ưu điểm:
Được phân phối bởi cty Việt Kim (tại HCM). Mẫu mã mang tính chất cổ điển và chất lượng khá bền sánh ngang với Mitsubishi . đặc tính tiết kiệm điện và hiệu quả cho việc sử dụng máy trong thời gian dài.
Hầu hết các loại điều hành trên thị trường VN đều bảo hành 1 năm, riêng Daikin bảo hành hệ thống 1 năm cộng thêm 4 năm cho block nén khí.
Máy lạnh Reetech

Ưu điểm:
Giá thành tốt, phù hợp với người thu nhập thấp, ăn mòn và chịu được môi trường vùng biển, mặt nạ dễ dàng tháo ráp để lao chùi, lọc sạch không khí, chức năng tự chẩn đoán hỏng hóc và tự động bảo vệ
Máy lạnh Sanyo

Ưu điểm:
Nhìn chung Sanyo có nhiều mẫu mã , chất lượng ổn định. Có thêm 1 số chức năng như hút ẩm và làm mát bằng ion khá tiện dụng. Giá cả hợp lý, chất lượng phù hợp dùng cho gia đình. Thiết kế khá trang nhã và lịch sự
Tuy nhiên do kinh tế khó khăn, kinh doanh thua lỗ nên Cty điện tử Sanyo Việt Nam đã chính thức tuyên bố phá sản vào cuối tháng ngày 31/01/2013 . Sanyo được 1 công ty Trung Quốc mua lại và đã chuyển tên thành Haier.
Quý Khách Có Thể Liên Hệ : Cty Điện Máy Trần Gia Để Mua Hàng Với Giá Rất Ưu Đãi
CÔNG TY TNHH TM-DV ĐIỆN MÁY TRẦN GIA
Showroom : 46 Đường số 43,Phường Tân Quy, Q.7
Kho I : 284/I phạm văn Bạch, F15, Quận Tân Bình
kho II : 40/15A miếu gò xoài, BHH A, Bình Tân
Kho III : 128/5/14 đường số 6, F. bình trị đông . Q2
Điện Thoại : 08.66850399 - 08.37755295 - Fax: 08.37755099
Website: www.dienmaytrangia.com.vn-www.dienmaysaigon.com