Khothe.vn là trang web uy tín chuyên cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại với nhiều mệnh giá khác nhau cho bạn lựa chọn.


Thẻ Mobifone chắc hẳn đã rất quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, ngoài chức năng nạp tiền cho thuê bao trả trước, thẻ Mobifone còn có thể nạp tiền cho những game online. Tuy là khi nạp tiền bằng thẻ điện thoại sẽ không nhận được ưu đãi như khi nạp bằng thẻ game của đúng game đó. Nhưng bù lại bạn có thể nạp cho nhiều game khác nhau. Ngoài ra, thẻ mobifone còn có thể dùng để thanh toán cho các khóa học online, hay dùng để thanh toán khi tải tài liệu online,...

Thẻ Mobifone tại khothe.vn có rất nhiều mệnh giá đa dạng, phù hợp với nhu cầu của bạn: Thẻ Mobifone 500k, Thẻ Mobifone 300k, Thẻ Mobifone 200k, Thẻ Mobifone 100k, Thẻ Mobifone 50k, Thẻ Mobifone 20k, Thẻ Mobifone 10k.

Phương thức thanh toán tại khothe.vn rất linh hoạt, hỗ trợ tối đa cho các game thủ trong và ngoài nước:

- Những game thủ nước ngoài có thể thanh toán qua Paypal, Visa/Master Card, nếu bạn ở Úc còn có thêm hình thức thanh toán chuyển khoản qua Commonwealth Bank.

- Những bạn ở Việt Nam có thể thanh toán bằng thẻ ATM hoặc thẻ Visa/Master. Nếu bạn không có thẻ ATM thì có thể order đơn hàng trước rồi sau đó ra ngân hàng Vietcombank chuyển tiền vào tài khoản công ty Việt Úc.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Facebook: khothe.vn
Zalo: 0931.829.197
Skype: khothevn

Chúc các bạn một ngày thật vui!