Chào mọi người,


Mình là Huyền Trâm, 28 tuổi và mình đang sống ở pháp. Mình mới sang nên có nhiều nên có nhiều tg rỗi do đó mình tận dụng để làm việc tại nhà, vừa đỡ phải 'nhàn cư vi bất thiện' mà lại có được niềm vui giao lưu với mọi người.


Mình muốn giới thiệu dịch vụ đặt mua tất cả các loại mặt hàng và sản phẩm thương hiệu của Pháp vốn nổi tiếng và được ưa chuộng (Như : nước hoa; mỹ phẩm; giày dép; túi sách; bóp ví; quần áo hoặc đồ chơi cho các bé... tất tần tật ...). Hàng hiệu chuẩn mà giá cả lại mềm hơn nhiều so với Việt Nam.

Khi nhận được thông tin đặt hàng, chính tay mình sẽ đi lựa chọn các sp theo yêu cầu, sau đó mình sẽ gửi hình ảnh về trước cho các bạn xem qua. Nếu các bạn hài lòng với sp mình sẽ cho gửi bưu kiện về đến địa chỉ yêu cầu. Giá cả thị mới người an tâm nhé, mình lấy công làm lời để đảm bảo giá mềm cho bà con! Nếu có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì mong mọi người chia sẻ với mình qua email: trammeke@outlook.com hoặc điện thoại +33781033298.


Cảm ơn mọi người đã dành tg cho bài viết nay. mình
mới 'khởi nghiệp' nên mong mọi người bỏ qua sơ xuất trong phần giới thiệu và hy vọng nhận được nhiều sự quan tâm và ý kiến đóng góp.

Huyền Trâm
Lille, France