Đừng nghĩ không cần phải trang trí phòng tắm trong dịp Tết. Chưa bao giờ không gian này bị xem thường và thiếu đầu tư. Bởi đơn giản nhà tắm vừa là nơi nghỉ dưỡng vừa là chốn riêng tư để ta được trút bỏ mọi phiền muộn, nỗi niềm.


Lắp rèm phòng tắm mới sẽ là khởi đầu mới viên mãn cho chuỗi những ngày tháng tiếp theo của năm Đinh Dậu. Bạn đã có ý tưởng gì trang trí rèm phòng tắm chưa? Nếu chưa hãy sớm nghĩ đến chuyện này, suy nghĩ thật nghiêm túc về chuyện này bạn nhé!


Để đón Tết nhiều gia đình chỉ tập trung vào trang trí phòng khách mà lơ là với rèm nhà tắm. Đây là thiếu sót vô cùng lớn. Nếu bạn đã suy nghĩ nghiêm túc hơn về chuyện thì bắt đầu thôi nào chọn may cho mình mẫu rèm đẹp nhất nhé.
Mua rèm phòng tắm đẹp đón Tết Đinh Dậu 2017

Hiện nay tại showroom của Thegioirem.com có rất nhiều mẫu rèm cửa khác nhau phục vụ cho đa dạng đối tượng khách hàng theo đuổi nhiều phong cách trang trí. Chúng tôi có thể kể ra một vài cái tên tiêu biêu như sau:

  • Rèm phòng tắm theo phong cách hiện đại

Đây là mẫu rem phong tam gia re nhat tai Ha Noi được đông đảo người trẻ và những gia đình trẻ lựa chọn. Rèm cửa thiết kế theo phong cách hiện đại thường có họa tiết trang trí tối giản rất ít họa tiết trang trí hoặc không có họa tiết trang trí.


Đường nét để tạo hình lên rèm cũng dứt khoát, sắc nét như chính phong cách của nó vậy. Vì theo đuổi phong cách hiện đại mùa săc của rèm không nặng nề về hình thức nhưng mang tính giải trí theo cách đơn giản.  • Rèm phòng tắm theo phong cách cổ điển

Trái ngược hẳn với phong cách hiện đại, rèm nhà tắm mang vẻ đẹp cổ điển tỏ ra hơi tham lam có phần diêm dúa với các đường nét trang trí phức tạp. Để thiết kế hoàn thiện mẫu rèm cửa này, nhà sản xuất đã sử dụng khá nhiều các đường nét uốn lượn mang tính biểu cảm đặc trưng.
Mua rèm phòng tắm đẹp đón Tết Đinh Dậu 2017

Màu sắc của rèm cửa phong cách cổ điển có phần nghiêm trang và trầm lắng hơn so với rèm cửa theo lối hiện đại. Màu sắc tiêu biểu chúng ta có thể kể tên như : màu đỏ, màu bã trầu, màu vàng óng...

  • Rèm phòng tắm theo phong cách tối giản

Có lẽ rèm phòng tắm được thiết kế theo phong cách tối giản để lại ấn tượng nhất với những ai chưa thực sự thân thuộc với dòng sản phẩm này.Tinh thần tối giản được biêu hiện rõ nét từ đường nét trang trí, kiểu dáng thiết kế cho đến cách sử dụng màu sắc trên rèm.


Moi thứ xem ra rất ít ỏi có phần thiếu thốn. Tuy nhiên nếu thực sự yêu thích cách trang trí này ta nên sớm làm quen với điều ít ỏi, cần kiệm nhưng đặc biệt giá trị ấy.


Để mua được mẫu rèm cửa phòng tắm, rem cua dep gia re tai ha noi đón Tết Đinh Dậu ngập tràn may mắn quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với nhà cung cấp rèm cửa Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!