Tư vấn lắp đặt, hệ thống lọc nước công nghiệp RO nhãn hiệu Kensi bởi công ty TEKCOM phân phối với mọi công suất khác nhau, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại đem đến nguồn nước sạch 99,99%

Báo giá máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp ở Đà Nẵng
Hiện nay, tình trạng nước sạch đang bị vấn đề ô nhiễm cao, Bởi thế nước sạch cần cho nhu cầu với con người dần bị khan hiếm. Để giải quyết được các bất cập về nguồn nước, Công ty Tekcom đã cho ra đời dàn máy lọc nước công nghiệp với thương hiệu Kensi. Với công suất từ 50l/h - 12000 l/h sản phẩm máy lọc nước công nghiệp đáp ứng đủ nước để sinh hoạt, cho các bếp ăn công nghiệp, hay các công ty có quy mô hàng nghìn nhân công có mục đích sử dụng khác nhau. Có trang bị 5 màng lọc RO, do đó máy lọc nước công nghiệp mang thương hiệu Kensi đạt được quy định cho nguồn nước sạch của nhiều người.
Hệ thống lọc nước công nghiệp công suất cao trang bị công nghệ lọc RO cho nguồn nước sau lọc có thể uống ngay, không cần đun sôi, đảm bảo an toàn sức khoẻ đối với bản thân và gia đình. Hệ thống lọc nước công nghiệp có thể phục vụ nhu cầu trong công xưởng, bệnh viện, trường học...
Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp:

 1. Cốc lọc số 1: Lõi lọc PP - là lõi lọc được cấu tạo như những sợi Polypropylen được nén ép tạo nên khối, kích thước của màng lọc <5µm.
 2. Cốc lọc số 2: Lõi lọc dùng than hoạt tính gáo dừa đã được hoạt hóa. Loại than này áp dụng công nghệ sản xuất theo dạng hạt có tính năng hấp phụ mùi, màu và những ion kim loại.
 3. Cốc lọc số 3: Lõi lọc than hoạt tính đã được nghiền nhỏ và dập nén thành khối, để tăng khả năng tiếp xúc với nước, đáp ứng hiệu quả suốt quy trình lọc và hấp phụ các nguyên tố độc hại ra khỏi nguồn nước.
 4. Hệ thống màng lọc RO: Gồm 05 màng lọc RO, loại bỏ những chất bẩn ở trong nước, có thiết kế 05 màng lọc giúp cho công suất lọc nhanh hơn, sản sinh đủ lượng nước sinh hoạt.
 5. Cốc lọc T33: Được cấu tạo bởi than hoạt tính dạng đặt biệt, làm cho nước sau lọc ổn định pH, tăng cường độ ngọt cho nước và cũng lọc loại bỏ những chất bẩn có nguy cơ lọt qua được màng lọc RO.
 6. 03 máy bơm: Có 03 máy bơm thì sẽ tăng lượng nước qua màng, cùng với đó nước sẽ có áp suất ổn định khi qua hệ thống lọc.
 7. Van điện từ: Đóng mở khi có nguồn điện vào hệ thống
 8. Van áp thấp: Có công dụng đóng điện khi nước vào hệ thống yếu hoặc không có nước vào hệ thống.
 9. Van áp cao: Có nhiệm vụ cắt điện khi nước trong bình áp đầy.
 10. Bình áp: Dùng để đựng nước sạch đã được lọc và tạo áp suất đẩy nước tới các cốc lọc bổ sung để dùng.
 11. Van Flow: Có nhiệm vụ điều tiết nước thải sau lọc qua hệ thống màng RO.
 12. Công tắc đèn báo: Có tính năng báo kết nối nguồn điện khi van áp thấp đóng.

Cách thức vận hành của thiết bị lọc nước công nghiệp

Quy trình của máy lọc nước công nghiệp công suất từ 50l/h trở lên cũng giống như Nguyên lý của máy lọc nước gia đình công suất 10l/h.Thế nhưng máy lọc nước bán công nghiệp, công nghiệp sẽ được một số cải tiến để đáp ứng tốt hơn với mục đích dùng cho nhiều người.


 • Nước đầu vào sẽ qua 3 lõi lọc thô, lõi lọc đầu tiên là lõi PP được làm bởi sợi bông xốp của nhựa polypropylene, những sợi này sẽ được chế tạo thành những khối tạo nên 1 lớp màng lọc. Kích thước của những lỗ màng lọc chỉ có 5 µm, thế nên nước đi qua lõi PP sẽ khử được các chất huyền phù, các dạng rỉ sét, bùn đất và các vật chất tồn tại trong nước.
 • Sau khi qua lõi lọc thứ nhất, nước sẽ được chia ra làm hai đường, một đường nước được đấu nối với van áp thấp. Tại đây van áp thấp có công dụng đóng lại khi nguồn nước cấp vào yếu, hoặc van mở trong trường hợp nguồn nước đến khỏe(đủ áp). Và một đường nước được qua van điện từ tới bơm. Khi bơm hoạt động, van điện từ sẽ được mở, nước sẽ bơm đẩy từ lõi lọc số 1 sang lõi lọc thứ hai. Lõi lọc thứ 2 là lõi lọc đựng than hoạt tính dạng viên. Nước chảy qua lõi lọc này sẽ được loại bỏ những loại chất nhờn, mùi và chất hữu cơ hòa tan. Ở lõi thứ 2 này than hoạt tính còn xử lý được loại chất phóng xạ, asen và amoni.
 • Bơm áp sẽ đẩy nước từ lõi lọc số 2 đi tới lõi lọc số ba, lõi lọc này là lõi than hoạt tính đã được định hình, bằng hình thức nghiền nhỏ và ép thành các khối để tăng diện tích tiếp xúc với nước, vậy nên nâng cao hiệu quả xử lý nước. Nước khi tới lõi lọc này sẽ được lọc hết các chất hữu cơ, chất phóng xạ và kim loại nặng mà lõi lọc số 2 không thể khử được.

Nước sau khi đã được lọc thô bằng các lõi lọc tiền xử lý, được dẫn tới hệ thống lõi lọc RO. Đây là lõi lọc quan trọng nhất của máy lọc nước bán công nghiệp, ở đây nước sẽ được dẫn đến các lõi lọc RO với áp suất cao. những lỗ hở màng RO có kích thước cực nhỏ 0,0001 µm, bằng 1/10 con vi khuẩn.Do kích thước của màng RO rất nhỏ nên chỉ có nước tinh khiết mới lọt qua được các khe lọc này. Nước thừa của 04 màng RO sau cùng sẽ được đấu nối vào đường nước vào của lõi lọc RO đầu tiên để bắt đầu lọc nước thêm 1 lần nữa. Cuối cùng nước thải từ màng RO đầu tiên sẽ chảy qua 03 van Flow để giảm lượng nước thải (bởi áp suất đẩy nước ở hệ thống lớn nên phải dùng 03 van Flow).


 • Nước lọc qua lõi RO là nước tinh khiết được chứa trong bình áp ngăn cách hoàn toàn với môi trường bên ngoài. Nước từ màng RO đi đến bình áp sẽ qua một van áp suất cao, van này có vai trò đóng ngắt bơm khi nước tại bình áp được bơm đầy, và tiếp tục làm việc bơm khi áp suất tại bình áp thấp (nước trong bình áp bị vơi đi). Khi người dùng vặn vòi lấy nước dùng, nước từ bình áp được dẫn đi lên lõi số năm (T33). Lõi này được cấu trúc bởi than hoạt tính đặc biệt, có công dụng trao đổi ion, để làm mềm nước, để tạo thêm vị ngon ngọt tự nhiên và chống tái khuẩn trong nguồn nước.


Tùy vào nhu cầu sử dụng nước của công xưởng để người sử dụng có thể bổ sung thêm các lõi lọc khác để tăng chất lượng nước, như:
- Lõi lọc Alkanite ổn định pH trong nước
- Lõi lọc hồng ngoại nhằm chia nhỏ thành phần nước nhằm tăng khả năng hấp phụ vào cơ thể
- Lõi lọc đá Maifan giúp bổ sung thêm các chất khoáng vi lượng cho cơ thể
- Lõi chiếu UV có nhiệm vụ để nhử khuẩn cho nước,…