Các mặt hàng tiêu dùng cũng như đồ điện tử, thiết bị gia dụng gia đình mang thương hiệu Nhật Bản luôn là các sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt các sản phẩm hàng tiêu dùng nội địa Nhật càng được mọi người yêu thích hơn. Chính vì nhu cầu đó, nhiều cửa hàng, cá nhân đã lựa chọn đặt mua trực tiếp hoặc nhờ người nhà bên nhật mua hộcác hàng tiêu dùng Nhật gửi về VN với mục đích sử dụng hoặc kinh doanh.
Để hỗ trợ nhiều hơn cho người tiêu dùng được tiếp cận các sản phẩm chất lượng từ xứ sở mặt trời mọc, Shipquocte.com cung cấp dịch vụ vận chuyển và mua hộ hàng Nhật uy tín chuyên nghiệp giúp bạn tiếp cận với hàng nội địa nhật dễ dàng hơn.
Dịch vụ mua hộ hàng Nhật đơn giản dễ dàng với mức giá hợp lý nhất, là khách hàng, bạn chỉ cần đơn giản gửi cho chúng tôi link sản phẩm bạn muốn mua, chúng tôi sẽ báo giá khi hàng tới tận tay bạn. Tùy theo các website bán hàng online, bạn có thể nhận được sản phẩm ưng ý sau 7-10 ngày.
Đối với dịch vụ vận chuyển, thủ tục đơn giản, bạn chỉ cần kê khai danh mục hàng hóa, gửi hàng đến văn phòng tại Tokyo của shipquocte.com, sau 3-5 ngày, kiện hàng của bạn đã về tới VN. Thật nhanh chóng và đơn giản phải không ạ!!!
Chưa hết, chúng tôi còn hỗ trợ miễn phí giao hàng cho bạn trong nội thành Hà Nội và HCM, tuyệt vời chứ ạ.


Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa liên hệ với chúng tôi:
Ms.Ngọc : 0974034321 (zalo, viber)
Skype: phanngoc92
Website: shipquocte.com

Nếu bạn vẫn hơi nghi ngờ về độ uy tín của chúng tôi, bạn xem ảnh dưới đây nhé!!!Hàng về liên tục các ngày trong tuần tại kho shipquocte.com
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của shipquocte.com, khai thác hàng vềHàng thời trang UniQlo khách hàng mua hộ và vận chuyển hàng NhậtCác sản phẩm giá trị như nước hoa cũng được khách hàng tin tưởng gửi vận chuyển tại shipquocte.comMỹ phẩm của khách hàng gửi mua hộ vào đợt saleThực phẩm chức năng khách hàng gửi vận chuyển