Lấy hàng Trung Quốc giá rẻ với vanchuyentrungquoc.vn.


[IMG]file:///C:/Users/Administrator/AppData/Local/iClick/iClickEditorTool/1.0.7.9/HinhAnh/phn-mm-son-tho-html-iclick-editor_636181018542952962.jpg[/IMG]
Hùng Phát:
- Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu có mạng lưới kinh doanh khắp các vùng miền của Trung Quốc,
- Đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động xúc tiến thương mại,
- Tìm kiếm khách hàng và đàm phán giao thương,
- Ký kết các hoạt động ngoại thương.
- Quý khách có nhu cầu tìm kiếm cho mình những nhà cung cấp hàng hóa, sản phẩm, máy móc trang thiết bị để phục vụ cho việc kinh doanh buôn bán của mình, với chi phí thấp nhất và thời gian tìm kiếm đối tác nhanh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi.
Lý do bạn nên đặt hàng trung quốc qua Hùng Phát.


[IMG]file:///C:/Users/Administrator/AppData/Local/iClick/iClickEditorTool/1.0.7.9/HinhAnh/phn-mm-son-tho-html-iclick-editor_636181018966207171.jpg[/IMG]
Đặt mua hàng Trung Quốc trong kinh doanh là lựa chọn của các nhà kinh doanh, nhất là kinh doanh mặt hàng thời trang và rất nhiều mặt hàng khác do các xưởng Trung Quốc sản xuất. Nguồn hàng Trung Quốc này đều có trên các trang web thương mại điện tử của Trung Quốc như 1688, taobao và tmall. Bạn có thể ngồi ở nhà để tìm kiếm nguồn hàng và so sánh giá thị trường trên những website này. Bạn sẽ bất ngờ khi thấy giá rất rẻ nhưng bạn cũng nên cẩn thận với chất lượng hàng hóa. Vì vậy, trước khi nhập một nguồn hàng lớn từ bất cứ xưởng sản xuất nào mà bạn chưa bao giờ giao dịch thì bạn nên nhập một ít trước để kiểm tra chất lượng hàng hóa.

*Lưu ý với mặt hàng điện tử từ bên Trung Quốc, mặt hàng điện tử,linh kiện máy tính, điện thoại,đồ công nghiệp… Hầu hết các mặt hàng này đều đã qua sử dụng.
Tại sao nên đặt hàng trung quốc tại Hùng Phát?
· Kinh nghiệm nhiều năm trong Lĩnh vực mua hàng trung quốc trên Taobao, Tmail, 1688.
· Đảm bảo hàng hóa: Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra mất mát hay hư hỏng chúng tôi cam kết hoàn tiền 100%, giúp cho quý khách an tâm về khâu vận chuyển của Tín Mã.
· Tiếp nhận tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm hàng hóa và nhà cung cấp tin cậy, đàm phán với nhà cung cấp khi đơn hàng lớn.
· Nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm, trẻ trung, thông thạo tiếng Trung.
· Hùng Phát hứa hẹn sẽ đem đến những cơ hội kinh doanh và giải pháp an toàn khi đặt mua hàng Trung Quốc online với chi phí thấp nhất.
Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Xuất Nhập Khẩu Hùng Phát
Địa chỉ: 67 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0943 242 333
Website: vanchuyentrungquoc.vn
Email : dathanghungphat01@gmail.com·