Cổng tự động tay đòn là gì? Nếu như một người bình thường chưa khi nào nhìn thấy sẽ không thể hình dung được cổng tự động tay đòn như thế nào. Cổng tự động tay đòn là hệ thống tự động mà khi lắp đặt lên hai cánh cổng thì cổng sẽ tự động đóng mở thông qua bộ phận điều khiển là remote hoặc nút nhấn gắn tường.

Với cổng tự động tay đòn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm về cuộc sống hiện đại, tiện nghi và công nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian cho việc đi lại, không cần phải mở những ổ khóa mà thay vào đó là một động tác ấn nút nhanh gọn, thích hợp cho các gia đình có ô tô. Đặc biệt có chế độ mở một cánh cho người đi bộ, hai cánh cho người đi ô tô hoặc xe máy nên người dùng sẽ cảm thấy vô cùng tiện lợi.
Điều đặc biệt mà cổng tự động cánh tay đòn được thiết kế thông minh là khi có người hay vật đứng giữa cổng thì cổng sẽ không đóng lại mà nó sẽ đổi chiều hoạt động hoặc dừng lại để không kẹp vào người gây tai nạn. Sự thông minh đó là nhờ thiết bị cảm biến an toàn hay còn gọi là photoceel được lắp đặt hai bên trụ cổng. Nó đóng nhiệm vụ như một mắt thần hoạt động rất chính xác. Sản phẩm cổng tự động tay đòn được công ty chúng tôi nhập khẩu 100% từ italya, do hãng VDS sản xuất với nhiều mẫu mã và tải trọng khác nhau. Hàng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu có giấy chứng nhận chất lượng CQ của hãng cung cấp. Ngoài ra chúng tôi còn có giấy chứng nhận xuất xứ tại hãng cấp nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt cổng tự động, cổng tự động cánh tay đòn tận nơi.

Hotline: 0971.717.333 Mr Hùng