Mua chai nhựa, bao bì nhựa ở đâu ?

  • 35 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O chín 3432127 chín
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trên thị trường chai nhựa hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất và thương mại sản phẩm bao bì nhựa với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Tuy nhiên, chất lượng của nguyên liệu tạo thành sản phẩm, một yếu tố quan trọng lại hầu như không bao giờ được các nhà sản xuất bao bì chai nhựa đề cập đến trong những buổi giới thiệu sản phẩm của họ tới khách hàng.


  Ảnh minh họa: Chai nhựa phế


  Trước tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những vấn đề được người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay, các nhà sản xuất bia, rượu, nước giải khát, nước mắm, dầu ăn và các loại thực phẩm khác đang ngày càng quan tâm hơn đến các chỉ tiêu sinh lý hóa, các chứng chỉ đạt tiêu chuẩn của nguyên liệu cấu thành bao bì tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm/sản phẩm của họ. Nhiều đơn vị sản xuất chai nhựa hiện nay, để giảm giá thành sản phẩm ,đã dùng những nguồn nguyên liệu nhựa tái chế từ rác thải y tế, chai lọ đã qua sử dụng để tái sản xuất lại những loại bao bì chai nhựa dùng trong ngành thực phẩm, ăn uống. Bản chất của nhựa tái chế là vẫn chứa đựng những chất hóa học, chất bẩn, là nguyên nhân gây ra việc lây lan bệnh truyền nhiễm, tuy nhiên nhiều cơ sở sản xuất bao bì nhựa vẫn mặc nhiên sử dụng nhựa tái chế, bất chấp sản phẩm đe dọa đến sức khỏe người tiêu dùng như thế nào.


  Ảnh minh họa: Phôi PET


  Công ty Cổ phần Nhựa Vững Tiến được xây dựng với phương châm luôn mang đến cho khách hàng và người tiêu dùng những gì tốt nhất. Chúng tôi, với nhiều mẫu mã chủng loại phong phú, nguồn nguyên liệu nhựa sạch, hàng chính phẩm, hạt nhựa PET được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn LOTTE Hàn Quốc, (1 trong những loại hạt nhựa đầu bảng hiện nay), cam kết sẽ luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm bao bì chai nhựa đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và vệ sinh an toàn thực phẩm, bên cạnh đó, sau nhiều lần kiểm tra và đánh giá thực nghiệm tại cơ sở sản xuất, đơn vị chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy chứng nhận sản phẩm bao bì chai nhựa phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12-1 do BYT cấp. Với những điều kiện kể trên, quý khác hàng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc bao bì chai nhựa của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách chiết khấu giá thành cao cho quý khách hàng mua số lượng lớn sản phẩm.

  Mọi thông tin xin Quý khách hàng liên hệ ông Chu Thanh Tùng, SĐT: 093.4321.279 để được tư vấn chi tiết hơn.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi sieunhankhongbietbay; 01/12/2015 vào lúc 04:35 PM.
  iframe: approve:
  • 35 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO