Mua bộ thất bảo đặt bát hương uy tín nhất Hà Nội

Bát nhang là một vật linh thiêng dùng thờ cúng trong gia đình, là biểu hiện tâm linh trên bàn thờ. Bát nhang là nơi mỗi khi thắp hương tưởng niệm, cầu cúng hướng tới tổ tiên, gia chủ gửi lòng thành kính vào cõi vô hình để đưa các thông điệp, lòng thành của thí chủ tới tổ tiên. Nhưng để bát nhang linh ứng, các cụ tổ tiên ông bà dõi theo thì không phải ai cũng biết.

Cốt đặt bát hương gồm 7 bảo vật quý hiếm giúp tụ linh khí cho các bát hương trong mỗi gia đình, dòng họ.

Gọi ngay: 01649 727 356

Mua bộ thất bảo đặt bát hương uy tín nhất Hà Nội

Mọi bát hương thờ trong nhà đều phải linh ứng, một bát hương đã linh ứng là khi thắp hương người được thờ sẽ về, bát hương không linh ứng là bát hương khi thắp hương người được thờ không chấp nhận và không về.

Bộ thất bảo có trường năng lượng lớn giúp cho bát hương gia đình tụ linh khí phát tài, phát lộc. Cốt bát hương làm từ các loại đá quý tự nhiên giúp gia trạch gặp nhiều may mắn, kinh doanh gặp nhiều may mắn suôn sẻ, bát hương trở lên linh thiêng.

Bộ thất bảo là 7 thứ quý mà người xưa coi trọng như vàng, bạc, mã não, san hô đỏ, thạch anh,xà cừ , trân châu.

Mua bộ thất bảo đặt bát hương uy tín nhất Hà Nội

-Thiếc vàng, bạc: Bằng vàng thật, bạc thật dát cực mỏng được ông cha ta dùng làm trang sức khảm đồ hay khảm vào ngai vàng,vật báu cao quý

-Mã não: Có trường năng lượng lớn tượng trưng cho hưng thịnh, sức khỏe và trường thọ

-Xà cừ (Ngọc trai): Được nuôi dưỡng tự nhiên trong con trai, có màu sắc óng ánh rất đẹp dùng để khảm vào các đồ gỗ, hay tranh sơn mài giúp cho đồ vật trở lên sang trọng, quý hiếm hơn.

-San hô đỏ: Là san hô quý hiếm chỉ có ở các vùng biển Thái Bình dương, có màu sắc đỏ tươi có thể làm thành đồ trang sức, yểm tượng và làm các đồ thờ cũng rất hữu hiệu

-Thạch anh các màu: Có trường năng lượng cao nhất trong các loại đá, giúp mang lại may mắn, sức khỏe tránh được tà khí.

Gọi ngay: 01649 727 356

Địa chỉ: Ngõ 116 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội