Mua bộ thất bảo - cốt bát hương chuẩn tại Hà Nội

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O tám tám tám 41O7 tám 9
  Địa chỉ: 63/181 Trường Chinh - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mua bộ thất bảo - Cốt bát hương chuẩn tại Hà Nội!

  >> Video giới thiệu bộ cốt thất bảo - cốt bát hương chuẩn

  <font size="4">https://youtu.be/CI1LhrYak98

  Thất bảo hay còn gọi là cốt bát hương (cốt bát nhang), cốt tượng là bảy bảo vật trân quý trong trời đất thường được nhà phật sử dụng gồm có: Vàng, Bạc, ngọc, Xà cừ (ngọc trai), san hô đỏ, hổ phách, mã não. Bộ thất bảo chuẩn là thất bảo được chế tác từ các loại đá quý tự nhiên 100% như: Vàng thật, bạc thật, san hô đỏ tự nhiên, ngọc bích tự nhiên, hổ phách tự nhiên, ngọc trai tự nhiên và mã não đỏ tự nhiên.  Hiện nay trên thị trường, thất bảo bị làm giả rất nhiều, đa phần được làm từ các hạt nhựa hoặc giấy bóng, hoặc các loại đá tự nhiên nhưng chưa được chuẩn, cụ thể trong thành phần thất bảo thì ngọc bích thường bị làm giả nhiều nhất, thông thường ngọc bích được làm giả bằng thạch anh xanh, hổ phách thì thay thế bằng thạch anh và san hô đỏ thì thường bị thay thế bằng san hô trắng. Vì vậy khách hàng cần lựa chọn đơn vị uy tín để tránh mua phải vật phẩm không mong muốn.
  Khách hàng có thể tham khảo hướng dẫn tự phân biệt thật giả các thành phần thất bảo theo đường link dưới đây:

  >> HƯỚNG DẪN CÁC CÁCH ĐƠN GIẢN TỰ PHÂN BIỆT THẤT BẢO THẬT GIẢ

  Linh Phẩm Phong Thủy là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các bộ thất bảo chuẩn được thiết kế chuẩn theo phong thủy thờ cúng tâm linh. Mỗi bộ thất bảo là một giải pháp thờ cúng hoàn chỉnh. Ngoài bảy thành phần thất bảo chuẩn, mỗi bộ thất bảo Linh Phẩm Phong Thủy đều tặng kèm đầy đủ các vật phẩm như: Tờ hiệu, giấy trang kim, chỉ ngũ sắc, gói thạch anh ngũ sắc, gạo vàng thần tài, gói bột thơm ngũ vị tẩy uế trừ tà, hương trầm ... kèm đầy đủ hướng dẫn, văn khấn, chú đại bi ... để gia chủ có thể bốc được bát hương đầy đủ và chu toàn nhất.  Các thành phần trong bộ cốt thất bảo chuẩn đều đã được Linh Phẩm Phong Thủy kiểm định chất lượng tại các trung tâm kiểm định uy tín như DOJI, VGC.
  Anh/Chị có thể tham khảo chi tiết hơn về bộ thất bảo chuẩn theo đường link dưới đây:

  >> Bộ thất bảo chuẩn - Cốt bát hương chuẩn

  >> Trọn bộ thất bảo thờ gia tiên đầy đủ nhất

  >> Trọn bộ thất bảo thờ thần tài thổ địa đầy đủ nhất


  ================================================== ==========
  Thông tin liên hệ: Linh Phẩm Phong Thủy
  Địa chỉ: 63/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
  SĐT: 0888.410.789 (Có Zalo) Hoặc 0968.550.361


  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Khách hàng mua bộ thất bảo chuẩn có thể liên hệ trực tiếp qua số HOTLINE 0888.410.789 (Có Zalo), Hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng tại Hà Nội theo địa chỉ: 63/181 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội.

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Để liên hệ đặt hàng hoặc đặt hàng riêng theo yêu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau: 0888.410.789 (Có Zalo) để được tư vấn chi tiết nhất!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO