chào các mẹ!
mình xin giới thiệu,mình là Vân , nhân viên tư vấn bảo hiểm của công ty bảo hiểm Cathay life tại Việt Nam.mình xin tháo gỡ một vài thắc mắc và giới thiệu cho các mẹ một món quà rất ý nghĩ dành cho con yêu bé bỏng của mình ,và mình tin chắc sau khi nghe mình trình bày chắc chắn trong số các mẹ sẽ không chần chừ gọi điện mua ngay món quà hấp dẫn này. xin dành cho mình vài phút để mình trình bày nhé.cảm ơn các mẹ .
hiện tại mình cũng có con nhỏ hơn 1 tuổi,và mình luôn muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho đứa con yêu của mình.và có một người bạn làm trong công ty cathay life đã giới thiệu cho mình biết đến cách để dành tiền tiết kiệm một cách hợp lý nhất và hiệu quả nhất.
hiện tại mỗi tháng mình để dành trong ngân hàng từ 5 đến 6 triệu đồng để lo cho con ăn học sau này ,nhưng tình hình lạm phát ngày càng cao và đồng tiền ngày càng bị mất giá , thì các nhà tài chính dự đoán chắc chắn chỉ vài năm sau nữa lãi suất ngân hàng buộc phải giảm để cải thiện tình hình bất ổn về tài chính,chính vì lý do này mà số tiền tiết kiệm trong ngân hàng sẽ mất đi giá trị. được sự tư vấn của bạn bè và một số nhà tài chính ,mình tìm đến bảo hiểm ,và một trong số lựa chọn sáng suốt cho sự đầu tư của mình chính là bảo hiểm Cathay life.(tại sao đây là sự lựa chọn sáng suốt mình sẽ giải thích sau).tại sao các mẹ không thử trích ra một ít từ số tiền gửi tiết kiệm trong ngân hàng để mua sự an toàn cho gia đình ,con cái mình nhỉ/?
mình mua bảo hiểm cho con vừa tránh được rủi ro khi tình hình tài chính bất ổn, vừa có nguồn tài chính hỗ trợ cho con ăn học hoặc gia đình khi gặp những rủi ro tai nạn ko mong đợi đến với bản thân hoặc người thân mà đồng tiền vẫn có giá trị kể cả về tinh thần.đây là điều rất quan trọng.hơn hết đằng sau lợi ích cộng đồng thì bảo hiểm cũng mang tới cho con bạn đc một số tiền khá lớn để phục vụ cho việc học.có rất nhiều loại sản phẩm bảo hiểm từ công ty cathay life đáp ứng tất cả các nhu cầu,hoàn cảnh của từng gia đình ,từng điều kiện kinh tế từ thu nhập thấp tới thu nhập cao.dù là sản phẩm nào thì bảo hiểm vẫn luôn đem lại sự yên tâm,bền vững và hiệu quả nhất cho các mẹ.
nếu các mẹ nghĩ cho tương lai của con mình nhiều hơn một chút thì xin hãy tham gia mua bảo hiểm nhân thọ Cathay life.mình đã mua cho con mình một sản phẩm mà mình nghĩ quá tốt cho con mình.mỗi tháng chỉ cần đóng 5 trăm ngàn mà tương lai của con được bảo vẹ thì có gì tốt bằng phải ko các mẹ?
nếu mẹ nào quan tâm và muốn tìm hiểu về sản phẩm bảo hiểm thì cứ alo cho mình hoặc qua yahoo mình ,mình sẽ gặp các mẹ và cho các mẹ xem cụ thể từng sản phẩm của công ty và mình sẽ sẵn sàng tư vấn cho các mẹ những sản phẩm phù hợp với mình nhất.các mẹ cứ yên tâm rằng mình cũng là một người mẹ và mình chỉ muốn thể hiện tình yêu thương con cái ,gia đình luôn được đi đầu mà thôi.
đây là số đt của mình ,hãy gọi bất cứ khi nào các mẹ cần nha: 01208629568 ( hoặc qua yahoo:hathihongvan_90)