MUA BÁN THÙNG ĐỰNG ĐÁ CAO CẤP | TÚI GIỮ NHIỆT CAO CẤP IGLOO

Sản phầm bền vững và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm thùng đá, túi giữ lạnh Igloo chú trọng về việc cải thiện chất lượng cuộc sống ở những nơi mà chúng ta đang sống và làm việc. Igloo cam kết sản xuất sản phẩm an toàn và quản lý môi trường doanh nghiệp tốt. Igloo đang tích cực phát triển các sản phẩm làm giảm đi tác động đến môi trường và mang đến cho khách hàng của chúng tôi những quyết định mua hàng có ý thức sinh thái.

Túi giữ lạnh Igloo không chỉ đáp ứng, mà vượt qua các tiêu chuẩn quy định. Hầu hết các túi giữ lạnh đều được trang bị vật liệu PVC-free, được thùng đá làm ra từ việc pha trộn Polypropylene (PP) và Polyethylene (PE). Miếng lót phụ trong túi giữ lạnh của chúng tôi - cũng như tất cả các lớp lót của thùng đá Igloo đáp ứng tiêu chuẩn của FDA cho tiếp xúc thực phẩm an toàn. Không có kim loại nặng trong quá trình sản xuất của Túi giữ lạnh Igloo. Tất cả các túi giữ lạnh đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của các Chỉ thị EU vạch ra trong Tiêu chuẩn an toàn EN71 cho đồ chơi để bạn có thể yên đảm bảo rằng thực phẩm của bạn và đồ uống là an toàn bên trong túi giữ lạnh Igloo, và các bà mẹ có thể cảm thấy yên tâm để đựng bữa ăn trưa của con em họ trong các sản phẩm Igloo.
thùng đá du lịch



Bạn cũng có thể góp một phần của bạn để giảm thiểu chất thải ở bãi rác, bằng cách tái sử dụng thùng đá Igloo và chai lọ, có sẵn với kích cỡ khác nhau, từ 8 ounce đến 10 gallon. Nước Mỹ tiêu thụ 56 tỷ chai đồ uống mỗi năm và chỉ có 6 tỷ chai được tái chế mỗi năm. Sử dụng thùng đá Igloo, bạn có thể giữ nước và đồ uống của bạn được giữ lạnh lâu hơn và giúp giảm thiểu chất thải do việc sử dụng các chai nước mà buộc long phải vứt đi sau khi uống (chúng buộc lòng phải được vứt thùng đá có bánh xe vào bãi rác).



Igloo sẽ tiếp tục mang đến các sáng kiến mới để thúc đẩy trách nhiệm với môi trường trên tất cả các khía cạnh của kinh doanh. Igloo là một công ty sáng tạo, tận tâm trong việc cung cấp các sản phẩm thân thiện môi trường cho khách hàng với cam kết chất lượng đến sức khỏe và môi trường.

By Igloo VN

Nhà Nhập khẩu và Phân phối thùng đá, bình đá, túi giữ lạnh
CTY TNHH TV & TM MẠO HIỂM VN
TEL: (84-8) 38.471.052
HOTLINE: 0909.774.733
EMAIL: sales@maohiem.vn
KHO: 173/6 Gò Xoài, P. BHH A, Q. Bình Tân, TP.HCM
WEB: www.thungda.vn | www.maohiem.vn