Đông Phương Hà Nội luôn mong muốn giúp các khách hàng tìm ra những giải pháp để tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lượng tốt, hiệu quả cao và chi phí hợp lý.
Đông Phương Hà Nội là nhà cung cấp các loại máy cắt khắc quảng cáo 1 đầu, máy cnc khắc gỗ 3d, máy cnc khắc tượng, linh kiện cnc…
Tham khảo video vận hành của máy cắt cnc Đông Phương:

Đông Phương Hà Nội đang trên đường xây dựng và phát triển không ngừng với một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo và tận tâm với công việc. Tính chuyên nghiệp, sự tâm huyết và trách nhiệm đến cùng với sản phẩm của mình đã giúp Đông Phương Hà Nội có được sự tín nhiệm cao của khách hàng, hiện nay Đông Phương Hà Nội đã và đang có một hệ thống khách hàng thân thiết rộng khắp trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và tìm ra các sản phẩm máy cnc.
Hotline: 01696.8863.888 – 01683.66.99.66 – 0968.68.99.88
Mail: windcamkd08@gmail.com

Xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máy cắt khắc quảng cáo 1 đầu


Máy cắt khắc quảng cáo 1 đầu hay còn được gọi là máy cnc 1325 được sử dụng để biến những những đường cong uốn lượn, gấp khúc trở nên dễ dàng hơn.
Máy CNC 1325 thuộc dòng máy cnc đa năng, chiếc máy cắt khắc quảng cáo 1 đầu ngoài chức năng cắt như những chiếc máy cnc cắt quảng cáo, chiếc máy còn khắc được 3D trên gỗ như những chiếc máy cnc khắc gỗ.

Sản phẩm nội thất được cắt trên máy CNC 1325 có hiệu quả kinh tế cao với những thành phẩm đạt tiêu chuẩn, đồng nhất và tạo được ấn tượng cũng như sự tin cậy cho khách hàng.
Máy CNC 1325 đến từ Đông Phương Hà Nội có ba trục dẫn hướng có độ chính xác cao của Đài Loan, trục X và trục Y thông qua giá đỡ và trục bánh răng, làm việc nhanh, hiệu quả cao; trục Z là vitme TBI chính hãng với độ chính xác và tuổi thọ cao.
Máy cắt khắc quảng cáo 1 đầu cũng có thể biến thành chiếc máy khắc tượng là ra những sản phẩm tượng gỗ, hoặc sản xuất đồ nội thất, thủ công mỹ nghệ bằng gỗ, khắc dấu đồng, khắc cắt nhôm nhựa mica. Các vật dụng trang trí như tủ đồ, vách ngăn, kệ, bàn trang điểm, cầu thang, cổng sắt… trở nên sang trọng và đầy thẩm mỹ hơn với những đường nét hoa văn tinh tế được cắt khắc đồng đều trên mỗi sản phẩm.
Cùng xem một số sản phẩm được tạo ra từ chiếc máy cắt khắc quảng cáo 1 đầu:

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu tìm hiểu về chiếc máy cnc cắt khắc 1 đầu.
Bạn có thể quan tâm: