Nhắc tới cái tên MU Hải Phòng, có lẽ không chỉ cộng đồng game thủ Hải Phòng nói riêng mà trên phạm vi toàn Việt Nam đều công nhận đây là một Game Online hấp dẫn nhất vào đầu những năm 2009 cho tới nay. Nếu các bạn đã từng tham gia chơi MU Hải Phòng hoặc chỉ đơn giản là đam mê tựa game MU Online, hẳn các bạn sẽ không bao giờ có thể quên được cái khoảnh khắc khi mới bước chân vào trải nghiệm lục địa này.


Các game thủ đang và đã từng tham gia MU Hải Phòng trước đây đều có thể yên tâm về sự trở lại với quy mô cực lớn từ chúng tôi cùng đội ngũ Ban Điều Hành chuyên nghiệp, một đường truyền ổn định, một phiên bản hoàn thiện mới nhất của webzen và hơn nữa là những tính năng, những sự kiện hấp dẫn mà chưa từng có tại MU Private.

MU Hải Phòng - Sự trở lại của máy chủ Nữ Thần hứa hẹn sẽ là Game bom tấn vào tháng 4 tới đây.

Alpha Test 13h00, Ngày 26/03/2015
Open Beta 13h00, Ngày 04/04/2015


THÔNG TIN:


  • Trang Chủ : http://muhaiphong.net (Tên miên duy nhất mang thương lâu dài nhất)
  • Diễn Đàn : http://diendan.muhaiphong.net (Đánh giá số lượng Member đứng thứ 3 sau GT)
  • Phiên Bản : Season 7.e (Có thể sẽ sử dụng Season 9 trong dự kiến vào tháng 4/2015)
  • Exp : 200x , 220x
  • Drop : 20%
  • Đường truyền : 2Gbps
  • Data Center : Việt Nam
  • Anti Hack : ICM Protech v8.2
  • Forestweb : Develope by NBB


GIỚI THIỆU:
* Các tính năng mới nhất được cập nhật tại Máy chủ Nữ Thần

1. HỆ THỐNG DANH HIỆUTại máy chủ Nữ Thần các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt thật sự với hệ thống Danh Hiệu đặc biệt duy nhất tại Việt Nam. Với những danh hiệu rất nổi (Không phải là danh hiệu bằng Text) sẽ làm tôn vinh vị thế của các chiến binh trong hàng nghìn game thủ khác. Để đạt được những danh hiệu này không hề đơn giản chút nào nhé các bạn !

2. HỆ THỐNG Reconnect SystemCác bạn sẽ không phải lo "Ngắt kết nối đến máy chủ" nữa tại phiên bản mới nhất Season 7.e Custom. Reconnect System là 1 tính năng hoàn toàn mới được phát triển riêng cho MU Hải Phòng nhằm phục vụ những game thủ có đường truyền không ổn định. Hệ thống sẽ tự động kết nối lại mà không cần phải đăng nhập nếu đường truyền của bạn gặp sự cố hoặc khi máy chủ gặp sự cố.

3. FIX BUG AGI TOÀN DIỆN4. HIỂN THỊ HP DAME MÁU QUÁI VẬT
5. HỆ THỐNG WEB QUẢN LÝSử dụng phiên bản WEB Quản lý giao diện mới hoàn toàn với nhiều tính năng mới đầy hấp dẫn như: Tu Luyện, Song Tu, Bảo vệ tài khoản bằng IP, Reset điểm Master, Chuyển khoản tiền tệ Online, Bảng xếp hạng mới đầy đủ hơn,... Cùng với rất nhiều sự kiện hấp dẫn được lập trình sẵn: Xổ Số Truyền Thống, Truyền nhân Gobin, Đua top Vinh Dự,...


6. ĐẠI CHIẾN RỒNG VÀNG7. MIỄN PHÍ ITEM HÀNG NGÀY

Để tạo điều kiện cho các bạn được khoác lên mình những " bộ cánh" theo ý thích chúng tôi sẽ có chế độ xoay vòng các Item cho từng lớp class theo từng tuần. Mỗi tài khoản sẽ được miễn phí sử dụng 1 set đồ hoặc Item tùy chọn theo chủng tộc bạn thích, thời hạn tối đa để sở hữu các set đồ + 40% zen là 1 ngày trong tuần, ngoài 1 tuần sẽ tự mất đi, các set đồ này không thể giao dịch cũng như bỏ hòm cá nhân.

8. CLIENT GAME

Hỗ trợ song ngữ: Anh và Tiếng việt có dấu
+ Main hỗ trợ 3D, và MiniMap hoàn chỉnh
+ Auto trong Game hoàn hảo từ Webzen
Ngoài những sự kiện có sẵn của Webzen , còn mở rộng thêm các Event mang tính chất định kỳ từng tháng
+ Arca War: Cuộc chiến gia tộc lớn nhất tại Lorencia
+ Đua top tháng
+ Truy tìm bảo vật
+ Tranh tài bang hội
+ Cuộc chiến sinh tử


Sự ra đời của máy chủ Nữ Thần sẽ là cơ hội giúp game thủ và các anh hùng tạo dựng sự nghiệp. Xưng hùng xưng bá trong các sự kiện được giới thiệu trên hệ thống Trang Chủ và Diễn Đàn. Các bạn đã chuẩn bị tham gia chưa?

Hãy nhanh tay đăng nhập vào diễn đàn MU Hải Phòng để truy cập những thông tin mới nhất những lợi thế tối ưu khi bắt đầu sân chơi.