Ngày nay việc mua sắm online rất phổ biến , nhất là việc mua hàng từ các website có hệ thống lớn với khả năng giao hàng nhanh , đảm bảo chất lượng , xuất xứ hàng hóa và dịch vụ khách hàng tốt . Đặc biệt các tín đồ hàng hiệu yêu thích các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng như AlDO, Nike, Zara, 6PM , đồng hồ Armani, Rolex, .. các loại thuốc , vitamnin , lotion từ Mỹ dễ dàng có thể tiếp cận được không chỉ tại các cửa hàng chuyên bán và phân phối các sản phẩm Mỹ tại Việt Nam mà còn có thể order và ship trực tiếp chúng từ các website của các nhãn hiệu nổi tiếng như Amazon, Ebay, Shepora, Drugstore, Target.....
Sau đây là một số ưu nhược điểm của việc Order và Ship các sản phẩm trực tiếp từ các website ở USA so với việc mua chúng ở tại các cửa hàng chuyên phân phối các sản phẩm đó ở Việt Nam :


  • Ưu điểm :


- Giá rẻ hơn so với so với mua ở shop hàng mỹ (vì không có chi phí tồn kho)

- Có thể mua các mặt hàng chất lượng nhưng hiếm ở Việt Nam (vì các shop chỉ phân phối các sản phẩm thông dụng ,nhiều người biết đến)

- Đảm bảo hàng thật nếu chọn mua ở các Website uy tín cao (hàng còn nguyên Bill , tracking ,…)

- Được hưởng các chương trình SALE OFF do mua sắm trực tiếp trên website (do các dịch vụ order & Ship hàng Mỹ chỉ kiếm lợi nhuận trên cước vận chuyển)  • Nhược điểm:


- Thời gian chờ để nhận hàng khá lâu (từ 2 -3 tuần)

- Dễ bị mất mát , hư hỏng hàng hóa (do quá trình vận chuyển và qua hải quan)

- Dịch vụ ship hàng Mỹ không uy tín (không giao hàng , mất tiền cọc , giao hàng chậm,….)

- Không lựa chọn hàng hóa thực tế (size, màu sắc, hạn sử dụng,…)


Nắm rõ những ưu điểm và khuyết điểm của loại hình dịch vụ này , Các dịch vụ chuyên ship hàng Mỹ đưa ra những giải pháp để góp gần giảm bớt những khuyết điểm trên như sau:

- Không chạy đua giá rẻ , đưa ra mức giá cước vận chuyển hợp lý để bảo đảm hàng hóa về Việt Nam nhanh và đúng pháp luật. (thông thường từ 5-7 ngày từ khi agent bên Mỹ nhận được hàng)

- Thông qua các Agent vận chuyển uy tín đảm bảo đóng , bảo quản an toàn như (Fedex, DHL , USPS ,…)

- Sử dụng các loại hình thanh toán an toàn như baokim.vn , nganluong.vn , paypal (đóng băng số tiền thanh toán cho đến khi nhận hàng.

- Tư vấn khách hàng những sản phẩm , nhà cung cấp uy tín , nổi tiếng để đảm bảo hàng hóa thực tế hài lòng khách hàng

Qua quá trình nghiên cứu những ưu và nhược điểm của loại hình dịch vụ ship hàng Mỹ đang dần trở nên phổ biến với những người thích mua sắm hàng hóa có xuất xứ từ USA .

Mr LĨNH ORDER & SHIP - chuyên mua và ship hộ hàng từ USA về Việt Nam và đưa ra các giải pháp nhằm giảm bớt những khuyết điểm và nâng cao ưu điểm của loại hình dịch vụ này .

GIÁ CƯỚC SHIPING CHỈ TỪ $4/ lbs (1lbs ~ 0.45 kg ) đối với các mặt hàng thông thường . Bảng giá cước chi tiết dành cho khách hàng lẻ và cho shop online , xem ở link dưới :

https://docs.google.com/document/d/1...tiNQDjgjw/edit- CÁCH THỨC ORDER (rất đơn giản) :

Nếu các mẹ khó khăn trong việc tìm kiếm những món hàng thích hợp trên các trang web Mỹ có thể nhờ Shop tư vấn .(24/7)

- PHƯƠNG THỨC THANH TOÁNĐặc biệt shop có hình thức thanh toán an toàn qua Baokim , nganluong (đóng băng số tiền đến khi nhận hàng) .

- THỜI GIAN GIAO HÀNG


Thời gian giao hàng có thể nhanh hơn khi shop order với số lượng lớn

- THÔNG TIN TƯ VẤN VÀ NHẬN ORDER :

Fanpage : https://www.facebook.com/mrlinh.shipus

Instagram : mr.linh_ship_hang_my

Tel : 01204896617 (Viber, zalo, sms ,.. )

WE SHIP EVERYTHING YOU LOVE !