Dòng tròng kính cận siêu mỏng chiết suất 1.74 mang lại cho người dùng các ưu điểm gì mà được đánh giá cao như vậy và chọn lựa dùng. Vậy cụ thể lo lắng vừa nêu trên giải đáp ra sao hãy cùng tham khảo qua các Tư vấn như sau đây.


Ngày nay xu hướng lựa chọn tròng kính cận mỏng chiết suất cao mua dùng được phổ biến người tiêu dùng tìm hiểu đến đặc biệt là nhũng người cận thị nặng với sản phẩm này rất dễ mang lại một cặp kính cận thời trang và chất lượng.
Thì trong các dòng tròng kính cận mỏng thì loại tròng kính cận siêu mỏng 1.74 có chiết suất cao và tròng kính mỏng rất dễ đem lại một cặp kính cận thời trang đẹp tư nhiên có nhiều lợi ích tốt cho mắt.


Và hiện nay loại tròng kính cận siêu mỏng 1.74 thu hút khá phổ biến người chọn lựa. Vậy lí do nào mà loại tròng kính cận siêu mỏng trên lại thu hút người dùng như vậy cùng điểm qua các điểm nổi bật của tròng kính cận 1.74 như sau.


- Tròng kính mỏng nhẹ trọng lượng tốt nhất đem lại một cặp kính cận cho người tiêu dùng áp dụng thoải mái, không mỏi mắt. Thì tròng kính cận mỏng 1.74 sở hữu đầy đủ các ưu điểm nêu vừa nêu trên.


- Lớp bảo vệ mắt: hầu hết các loại tròng kính cận chiết suất cao đều có phủ lợp bảo vệ mắt trước các tia cực tím hay ánh sáng xanh.


- Có khả năng chống lóa nên có thể đi bất kì môi trường nào ban đêm hay ngày mà không sợ bị làm giảm khả năng tầm nhìn.


- Với tròng kính cận 1.74 sở hữu độ cứng, chắc chắn nên chống trầy xước cực kì hiệu quả.
vừa nêu trên đây là những tính năng vượt trội nổi trội của (xem sản phẩm click) tròng kính cận siêu mỏng 1.74 mang lại dành cho người dùng cho nên khi Quý khách có nhu cầu mua sử dụng có thể liên hệ showroom mắt kính titan để kiểm tra và cắt tròng kính thích hợp với sức khỏe mắt của mình.


Tại showroom mắt kính titan có cung cấp đầy đủ các loại và Nhãn hiệu tròng kính cận siêu mỏng từ 1.60 đến 1.74 cho nên khi Bạn có yêu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Cơ sở 1: Số 503 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, TP.HCM

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Email: kinhcansg@gmail.com
Điện thoại: 028 3835 0132
Hotline: 0902 815 245