Khác với nội thất, hàng ngoại thất sẽ bị tác động bởi các yêu tố bên ngoài đặc biệt là thời tiết như nắng mưa hoặc nhiệt độ. Sản phẩm tiếp xúc với không khí bên ngoài ngôi nhà nên độ bền của chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tuổi thọ của chúng.

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn sản phẩm cho phần không gian ngoại thất của gia đình bạn thì “Sàn gỗ ngoài trời Awood” là một sự lựa chọn thích hợp.
Sự tự nhiên và đa dạng trong thiết kế của sàn gỗ ngoài trời Awood sẽ tạo sự thuận tiện hơn trong việc sắp đặt, kết hợp ở không gian ngoài trời của gia đình bạn. Sau đây là một vài gợi ý của chúng tôi cho không gian ngoại thất của gia đình bạn:


Nói đến việc sử dụng sàn gỗ ở nơi luôn ẩm ướt, nhiều ánh nắng như hồ bơi, nhiều người có thể sẽ băn khoăn về khả năng kháng nước, bền màu của sản phẩm sử dụng. Tuy nhiên, với những tính năng nổi bật như kháng nước, không chứa hóa chất độc hại, chống tia tử ngoại, giãn nở vì nhiệt ít…Đặc biệt nhất là đặc tính chống mục nát và mối mọt giúp duy trì được độ cứng cáp dưới tác động của thời tiết thì sàn gỗ ngoài trời Awood đã thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất để có mặt trong các hộ gia đình nhỏ hay các dự án lớn.
Sàn gỗ Hồ Bơi một ứng dụng tuyệt vời của sàn gỗ ngoài trời AWOOD
  • Giàn hoa gỗ ngoài trời.

Nếu bạn đang tìm cảm hứng trong thiết kê sân vườn và đang muốn hướng cho sân vườn của mình theo phong cách hiện đại thì Giàn hoa gỗ ngoài trời nên là lựa chọn hàng đầu của bạn.
Giàn hoa gỗ ngoài trời mang vẻ đẹp tươi mới đến với sân vườn
  • Bàn - Ghế gô ngoài trời Awood

Cuối tuần, trong khi những đứa trẻ chơi đùa thì người lớn có thể quây quần tám chuyện với nhau cùng những ly café, những tách trả hay những bữa party nho nhỏ trong sân vườn, thay vì việc sử dụng bàn ghế đá thì bàn ghế bằng gỗ nhựa Awood là một lựa chọn hoàn hảo luôn mang đến sự sang trọng và trang nhã trong không gian sân vườn nhà bạn.

Bàn ghế ngoài trời AWOOD đẹp, sang trọng, thân thiện với môi trường
  • Lam che nắng ngoài trời

Ngoài ra sàn gỗ ngoài trời AWOOD còn có nhiều ứng dụng khác có thể ứng dụng trong không gian ngoại thất của gia đình bạn.
Lam che nắng ngoài trời AWOOD mang thiên nhiên đến với không gian ngoại thất
Hãy đến với chúng tôi, hãy để chúng tôi giúp bạn tư vấn cụ thể và hỗ trợ kỹ thuật chi tiết hơn.
Nguồn : Một vài gợi ý cho không gian ngoại thất